Ai mua phải sách giáo khoa Cánh Diều bị bung có thể đổi lại sách mới

09/09/2020 09:06
Thu Giang
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Phụ huynh mua phải sách bị lỗi kỹ thuật do in ấn có thể mang sách đến các cửa hàng hoặc đại lý phát hành sách Cánh Diều để đổi lại quyển khác chất lượng hơn.

Ngày 8/9/2020, Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam đã nhận được Công văn số 372/VEPIC của Công ty Đầu tư xuất bản thiết bị giáo dục Việt Nam về việc phúc đáp ý kiến bạn đọc về chất lượng in ấn sách giáo khoa.

Ai mua phải sách giáo khoa Cánh Diều bị bung có thể đổi lại sách mới ảnh 1

Sách giáo khoa tiếng Việt lớp 1 trong bộ Cánh Diều chưa dùng đã bung lả tả. (Ảnh: Phan Tuyết)

Nội dung công văn như sau:

"Vừa qua, chúng tôi nhận được thông tin trên Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam phản ánh về việc "Có cuốn sách giáo khoa tiếng Việt - Cánh Diều chưa dùng đã bung lả tả", trước hết chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý Báo đã thông tin kịp thời và cũng thành thực gửi lời xin lỗi đến Quý Phụ huynh, Nhà trường và các em học sinh đã mua phải cuốn sách giáo khoa chất lượng in ấn chưa tốt như Quý Báo đã nêu.

Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, chúng tôi mong Quý khách hàng có sách bị lỗi kỹ thuật do in ấn vui lòng mang sách đến các cửa hàng hoặc các đại lý gần nhất có phát hành sách Cánh Diều để đổi lại quyển khác chất lượng hơn.

Chúng tôi cũng đề nghị các đơn vị phát hành liên hệ với Văn phòng Công ty VEPIC tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh để hoàn trả việc đổi sách.

Chúng tôi sẽ rà soát, kiểm tra các nhà in để không xảy ra hiện tượng tương tự.

Một lần nữa chúng tôi xin trân trọng cám ơn Quý Báo!".

Như vậy, những phụ huynh mua phải sách trong bộ Cánh Diều bị lỗi in ấn có thể đến các cửa hàng phát hành sách gần nhất để đổi lại cuốn khác chất lượng hơn để học sinh có thể sử dụng.

Thu Giang