Bí quyết giúp nam giới 50 tuổi vẫn sung mãn như tuổi đôi mươi

17/11/2018 08:09 Quế Chi
(GDVN) - Nam giới từ 45 trở lên bắt đầu chuyển sang giai đoạn mãn dục là quy luật tất yếu của tuổi tác, do suy giảm testosterone.

Theo thống kê nồng độ testosterone đạt đỉnh ở độ tuổi 25 và suy giảm 1 – 3% ở những năm sau đó, việc sử rượu bia thuốc lá, các chất kích thích, lối sống thiếu khoa học, lười vận động, thừa cân béo phì, mắc các chứng bệnh mãn tính như tiểu đường, huyết áp, tim mạch, suy thận... tinh thần căng thẳng, stress kéo dài.

Đây là những nguyên nhân thúc đẩy quá trình mãn dục nam đến sớm và thúc đẩy sự phát triển bệnh trầm trọng hơn gây ảnh hưởng nguyên trọng tới chất lượng cuộc sống của nam giới, nhất là trong chuyện giường chiếu.

Mãn dục, suy giảm sinh lý nam giới nỗi băn khoăn hầu hết nam giới

Chú Quyền ở Hoàng Mai, Hà Nội cho biết: Tôi năm nay 56 tuổi cách đây hơn 1 năm tôi luôn có cảm giác mệt mỏi, cơ thể không được thoải mái thường xuyên có cảm giác đau nhói hai bên hông, tiểu đêm nhiều lần, mỏi gối đi lại rất khó khăn.

Không những thế mỗi lần muốn gần gũi, thân mật với bà xã luôn trong tình trạng “chưa ra chợ đã tiêu hết tiền”. Mỗi lúc như vậy tôi chỉ biết thở dài, mệt mỏi và đi ngủ cho xong chuyện.

Lúc mới đầu cũng do chủ quan không quan tâm, công việc bận rộn nên tôi không tập trung điều trị cho lắm, nhưng để bệnh khoảng 6 tháng thì giờ mỗi lần quan hệ vợ chồng là bất lực không thể làm gì được.

Từ đó vợ chồng không hài hòa chuyện chăn gối khiến không khí gia đình trở nên ngột ngạt, tôi cũng có cảm giác tự ti”.

Tìm ra bí quyết cải thiện sinh lý của mình bằng cách chăm chỉ đọc báo

Chú Quyền chia sẻ, một lần tình cờ xem được chương trình tư vấn sức khỏe trên truyền hình và biết mình suy giảm testosterone của mình suy giảm nghiêm trọng. Ở đây, tôi gặp một anh tên là Chung mách là nên sử dụng sản phẩm rocket

Anh Chung chia sẻ: “Ngày trước, tôi cũng mắc chứng bệnh giống y hệt bác nhưng từ lúc sử dụng bộ sản phẩm rocket thì tình hình của tôi cải thiện lên trông thấy.

Tôi dùng được khoảng 2 tháng giờ đi khám lại thấy sắp khỏi tới nơi rồi, anh về dùng thử thời gian xem sao”.

Anh Chung vui mừng cho tôi xem kết quả xét nghiệm của mình, anh cũng khuyên tôi không nên dùng thuốc lung tung nhất là những loại thuốc tân dược loại đó thường rất nhiều tác dụng phụ không tốt mà hiệu quả lại không bền lâu, tận gốc.

Chú Quyền đã cảm thấy mình trẻ lại, mạnh mẽ hơn nhờ bí quyết từ thảo dược thiên nhiên

Bị thuyết phục tôi về liên hệ và đặt mua online sản phẩm rocket 1h và rocket + về dùng thử. Rocket 1h mình dùng trước khi quan hệ 2 – 5 h, rocket + mình dùng hằng ngày mỗi ngày 2 lần mỗi lần 1 viên.

Mình dùng rocket + khoảng 10 ngày thấy sức khỏe được cải thiện trông thấy không còn cảm giác khó khăn, mệt mỏi, tiểu đêm giảm hẳn.

Rất vui mình muốn tạo cho vợ một niềm vui ngoài ý muốn, dùng mình 1 viên rocket 1h và đêm đó tôi có cảm giác mình sung mãn như tuổi đôi mươi, luôn duy trì phong độ cao.

Chú Quyền và bí quyết giúp mình luôn vững tin chuyện chăn gối

Mình có đọc và tham khảo rất nhiều bài báo nói về rocket 1h và rocket + và biết thêm nhiều thông tin và phản hồi hết sức tích cực.

Tôi dùng liên tục hàng ngày trong khoảng thời gian là 3 tháng giờ sức khỏe của tôi vô cùng sung mãn không còn cảm giác mệt mỏi, khó chịu và yếu ớt mỗi khi sinh hoạt vợ chồng nữa.

Rocket quả là sự lựa chọn hết sức chính xác của tôi vừa tránh tiền mất tật mang, không còn phải lo lắng bệnh tật, gia đình tan vỡ.

Clip chia sẻ chú Quyền
Quế Chi