Cùng Kovir phòng ngừa dịch bệnh do virus trong mùa cao điểm

29/05/2017 15:00 Trúc Diệp
(GDVN) - Bệnh lây nhiễm do virus gây ra cho con người chủ yếu là: virus cúm, virus sởi, quai bị, rubella, sốt phát ban, zona thần kinh, sốt xuất huyết, viêm não...

Thời gian gần đây, nổi bật nhất là dịch sốt virus và sốt xuất huyết với trường hợp tử vong của nữ sinh 19 tuổi sinh viên Học viện Ngân Hàng tại Hà Nội. Có thể thấy, các bệnh lý do virus đang gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của cộng đồng.

Tình trạng đáng báo động của bệnh do virus

Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) - ông Trần Đắc Phu nhấn mạnh, trong năm 2017, tình hình dịch bệnh tiếp tục có những diễn biến phức tạp.

Nguyên nhân là do sự giao lưu đi lại của người dân giữa các quốc gia, đô thị hóa rõ nét, biến đổi khí hậu và tập quán của người dân.

Ảnh hưởng của việc bùng phát dịch bệnh đến sức khỏe của con người là không thể tránh khỏi. Đối tượng chịu ảnh hưởng của dịch bệnh không có sự phân biệt giới tính, độ tuổi, các đối tượng đặc biệt như phụ nữ mang thai hay cho con bú...

Trong đó đối tượng có nguy cơ chịu ảnh hưởng nghiêm trọng hơn cả đó là trẻ em và phụ nữ mang thai.

Cùng Kovir phòng ngừa dịch bệnh do virus trong mùa cao điểm.

Phòng ngừa, điệu trị bệnh cúm và các bệnh do virus an toàn cho phụ nữ mang thai

Phòng ngừa và cắt nhanh các triệu chứng giúp giảm thiểu ảnh hưởng của cúm và các bệnh do virus gây ra.

Xu hướng được tin dùng hiện nay đó là sử dụng các thảo dược có đặc tính trên viru mà vẫn an toàn cho người sử dụng, trong đó phải kể đến Tỏi và Sữa non. 

Tỏi có tên khoa học là Allium sativum là loại cây được trồng phổ biến hiện nay trên thế giới.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Tỏi có tác dụng kháng virus, kháng khuẩn , kháng nấm, tăng cường miễn dịch.

Trong khi đó, sữa non là loại sữa tiết ra trong 24-36h đầu sau khi sinh con. Về mặt hóa học, sữa non là một chất lỏng rất giàu dinh dưỡng.

Ngoài các protein, đường, chất béo, vitamin và muối khoáng, sữa non còn có các kháng thể, yếu tố tăng trưởng.

Kháng thể trong sữa non khi được hấp thu sẽ tạo ra hệ miễn dịch thụ động, giúp chống lại các bệnh lý đường hô hấp và tiêu hóa.

Việc phối hợp Tỏi và sữa non giúp tăng cường khả năng miễn dịch cũng như khả năng tiêu diệt virus.

Cần chú ý rằng, các sản phẩm hiện nay trên thị trường được bào chế theo phương pháp khác nhau nên chứa các hoạt chất khác nhau. Do đó, tác dụng dược lý của các chế phẩm cũng khác nhau, và nên được cân nhắc đến các nghiên cứu đánh giá hiệu quả tác dụng lâm sàng.

Đánh giá hiệu quả của sản phẩm Kovir trong điều trị bệnh cúm và các bệnh do virus

Kovir là sản phẩm có thành phần chứa Tỏi và sữa non, có hiệu quả trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh cúm và các bệnh do virus đã được chứng minh qua các nghiên cứu lâm sàng.

Theo kết quả được ghi nhân trong Nghiên cứu lâm sàng " Đánh giá hiệu quả của sản phẩm Kovir trong điều trị các bệnh cúm và các bệnh do virus", do Bác sĩ chuyên khoa I Vũ Văn Quế chủ nhiệm đề tài, trên 110 người sử dụng, cho thấy:

100% bệnh nhân cảm cúm hết hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi, hết đau nhức xương cơ, đau nhức toàn thân sau 3 ngày sử dụng.

100% bệnh nhân cảm cúm hết ho, rát họng sau 4 ngày sử dụng.

100% bệnh nhân đau mắt đỏ, nhiệt miệng khỏi sau 4 ngày sử dụng.

100% bệnh nhân có dạng ban sởi, sốt phát ban hết các triệu chứng bệnh sau 5 ngày sử dụng.

100% bệnh nhân hết triệu chứng mệt mỏi sau 3 ngày sử dụng.

Giảm cholesterol máu rõ rệt sau 1 tuần sử dụng

Bên cạnh đó, Kovir hoàn toàn an toàn cho phụ nữ có thai và được các mẹ bầu tin tưởng sử dụng trong suốt thai kì.

KOVIR CÓ HIỆU QUẢ CAO ĐỐI VỚI CÁC BỆNH VIRUS TỪ SAU LẦN UỐNG ĐẦU TIÊN

Viên uống KOVIR, kết hợp tinh chất từ allium và colostrum đã được nghiên cứu lâm sàng có hiệu quả cao trong các bệnh do virus.

Nghiên cứu cho thấy KOVIR có khả năng tiêu diệt virus, ngăn cản chúng sinh sôi để không tác động đến các cơ quan chức năng trong cơ thể người.

Nhiều người chia sẻ khỏi hẳn triệu chứng các bệnh do virus như cảm cúm, đau mắt đỏ, thủy đậu, sốt phát ban sau lần uống đầu tiên.

Các thành phần của KOVIR cũng có hiệu quả cao với các bệnh do virus như: Viêm gan siêu vi B, quai bị, Tay chân miệng, Thủy đậu, Zona, Sốt dịch, Sốt xuất huyết, Cúm gia cầm H5N1, Cúm lợn H1N1, SARS…

KOVIR – diệt trừ virus với các bệnh: cảm cúm, thủy đậu, đau mắt đỏ, sốt phát ban, sởi, nhiệt miệng, sốt dịch, tay chân miệng.

Chi tiết xem thêm tại Website: thaiduong.com.vn

Hotline tư vấn: 0962.960.205
Trúc Diệp