Ngọt ngào hương vị vợ chồng

11/09/2011 21:52 Theo ĐO
Chuyện ấy không chỉ bắt đầu khi hai người đã ở bên nhau mà nó còn có thể được khơi dậy ngay cả bên ngoài phòng ngủ.

1. Khơi dậy yêu thương từ những điều rất nhỏ 


Tất cả những việc bạn làm trong ngày hoặc sẽ tăng cường hoặc sẽ làm giảm đi tình cảm nồng nàn giữa hai người. Một cái hôn trước lúc đi làm hay vợ chồng hẹn nhau ăn trưa, giữa ngày làm việc gọi điện hỏi thăm nhau một chút hoặc cười với nhau,… tất cả những điều nho nhỏ ấy đều có tác dụng giúp vợ chồng nồng nàn thêm trong chuyện gối chăn. 2. Để tâm tới những đụng chạm cơ thể

 Nếu cô ấy bảo bạn, “Lần duy nhất anh chạm vào em là khi anh muốn làm chuyện đó”, thì tức là bạn đã không hề chú ý tới những đụng chạm khác không mang tính tình dục. Khi tạo ra nhiều những đụng chạm yêu thương, nó sẽ khiến những đụng chạm trong chuyện ấy thêm khao khát và nóng bỏng hơn. Đó có thể là khi bạn xoa nhẹ bờ vai hoặc gác chân lên cô ấy lúc xem phim, để bàn tay trong lòng cô ấy hoặc nắm tay nàng.

 3. Tạo dáng vẻ đáng yêu

 Nếu ta yêu cầu 100 người viết ra những điều khiến họ muốn làm chuyện ấy thì chắc hẳn sẽ có tới 99% trong số này liệt kê một điều gì đó liên quan tới dáng vẻ bề ngoài của “đối tác”. Vì vậy, hãy tạo dáng vẻ thật đáng yêu khi ở bên người bạn đời của mình. Đừng bao giờ vin vào cái lý “Nếu cô ấy yêu tôi, cô ấy sẽ vẫn yêu ngay cả khi người tôi có đầm đìa mồ hôi đi chăng nữa”. Có thể cô ấy vẫn sẽ yêu bạn khi mồ hôi bạn đang vã ra như tắm nhưng cố ấy sẽ không hề thích làm ấy với bạn trong tình trạng như vậy.

 4. Có mùi hương cơ thể quyến rũ

 Một mùi hương quyến rũ sẽ rất gợi cảm. Khi bạn đời của bạn có mùi thơm cơ thể dễ chịu, chắc chắn bạn sẽ thích ở gần họ hơn. Khi bạn ở gần họ, các phản ứng hoá học có thể xảy ra và ngọn lửa yêu đương chắc chắn sẽ bùng cháy. Ở đây chúng ta đang nói tới chất pheromone có trong cơ thể mỗi người, một loại Viagra tự nhiên đặc biệt. Tuy nhiên, nếu bạn để cơ thể ra mồ hôi quá nhiều, rất có thể tác dụng của loại chất này sẽ bị giảm đi. Do đó, bạn nên giữ cơ thể sạch sẽ và để cho “hương tình yêu” có cơ hội toả ra nồng nàn.

 5. Biết cách chuyện trò hấp dẫn

 Chẳng ai muốn mở miệng khi cảm thấy người kia không nghe mình nói. Đây quả là yếu tố giết chết sự thân mật giữa hai vợ chồng. Nếu biết chia sẻ những suy nghĩ và cảm giác bên trong hoặc lắng nghe khi đối tác nói về những việc xảy ra trong ngày với họ, bạn sẽ tạo được không khí đầy ắp yêu thương, một điều không thể thiếu để tạo nên chuyện ấy ngọt ngào. 6. Chia sẻ công việc 

 Nếu vợ/chồng bạn muốn làm gì hoặc đi đâu, hãy chia sẻ cùng cô/anh ấy. Càng dành nhiều thời gian cho nhau, các bạn càng có nhiều cơ hội để thư giãn, đụng chạm và nói được nhiều chuyện với nhau hơn. Một ngày vui vẻ bên người bạn đời sẽ là liều thuốc kích thích tình dục mạnh mẽ nhất.

 7. Dành thời gian cho sự lãng mạn

 Biết tạo sự lãng mạn sẽ giúp chuyện ấy vui vẻ và ấm áp hơn. 

 8. Ngẫu nhiên

 Bạn có thể lập sẵn kế hoạch nhưng đôi khi cũng có thể tạo ra những điều ngẫu nhiên, bất ngờ. Cách “nêm nếm” gia vị yêu đương rất đa dạng, chẳng hạn mặc một bộ quần áo hơi khác, đội tóc giả, nói bằng một thổ âm nào đó hoặc ngẫu nhiên đi đâu đó tuỳ thích…

 

 9. Biết cách chăm sóc bản thân

 Khi được nghỉ ngơi và sung sức, bạn sẽ có nhiều năng lượng và nhiều khao khát yêu đương hơn, vì thế bạn cũng có thể cho và nhận nhiều hơn.

 10. Thật sự thoải mái khi “lâm trận”

 Khi đã ở bên nhau, bạn hãy quên đi chuyện con cái, công việc hay cả một danh sách dài dằng dặc những điều phải làm. Hãy cho đầu óc nghỉ ngơi và dành toàn bộ tâm trí cho chuyện yêu đương. Điều đó sẽ giúp bạn thư giãn, tươi mới và thật sự hứng khởi khi nghĩ tới những lần tiếp theo.

Theo ĐO