Thực phẩm chức năng Hoàng Nam bổ gan, trị nám hoàn toàn tự nhiên

19/12/2018 11:44 Công Tiến
(GDVN) - Thảo dược Hoàng Nam được công bố là chiết xuất 100% từ tự nhiên, được người tiêu dùng đón nhận.

Ngày 18/12 tại Hà Nội, Công ty Trách nhiệm hữu hạn mỹ phẩm Nguyễn Nam đã tổ chức buổi lễ “Dạ tiệc đỏ” nhằm tri ân các đại lý, khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty và công bố giới thiệu sản phẩm mới, thực phẩm chức năng bổ gan.

Đây là một doanh nghiệp trẻ có nhiều đột phá mới trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, trong đó sản phẩm thành công đã đưa ra thị trường là thực phẩm chức năng Hoàng Nam có tác dụng bổ gan, chăm sóc sức khỏe và điều trị mụn, nám, tàn nhang, sẹo.

Ông Nguyễn Hoàng Lâm - Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn mỹ phẩm Nguyễn Nam phát biểu tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới. Ảnh: Công Tiến.

Tại buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới có sự chứng kiến của ông Đỗ Hữu Tuấn - Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm; ông Phạm Văn Hinh - Phụ trách phòng quản lý sản phẩm Công ty Trách nhiệm hữu hạn mỹ phẩm Nguyễn Nam và rất nhiều doanh nghiêp, khách mời và đại diện các nhà phân phối trên cả nước.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn mỹ phẩm Nguyễn Nam là một doanh nghiệp còn khá mới mẻ trong lĩnh vực mỹ phẩm ở Việt Nam, nhưng bằng sự dày công nghiên cứu và tìm hiểu các cây thuốc có sẵn trong tự nhiên, công ty đã gặt hái được nhiều thành tựu trong lĩnh vực dược liệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Công ty đã cho ra mắt rất nhiều các dòng sản phẩm trên thị trường có nguồn gốc từ tự nhiên được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng.

Hoa hậu Ngọc Hân đánh giá cao nhiều sản phẩm của Công ty Trách nhiệm hữu hạn mỹ phẩm Nguyễn Nam. Ảnh: Công Tiến.

Ông Nguyễn Hoàng Lâm - Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn mỹ phẩm Nguyễn Nam cho biết: “Thảo dược Hoàng Nam là thảo dược được chiết xuất 100% từ những cây thuốc có trong tự nhiên tại Việt Nam”. 

Buổi lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới của công ty Trách nhiệm hữu hạn Nguyễn Nam còn thu hút rất nhiều các spa trên cả nước và các nhân vật nổi tiếng.

Tại buổi lễ, Hoa hậu Ngọc Hân (Hoa hậu Việt Nam năm 2010) cho hay: “Tôi cũng đã dùng rất nhiều các mỹ phẩm khác nhau nhưng khi được dùng các dòng mỹ phẩm của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nguyễn Nam thật sự khác biệt. Tôi rất hài lòng về sản phẩm và tin tưởng”.

Công Tiến