Thẩm phán TAND huyện chết bất thường

22/05/2012 18:02
Theo Dân Trí
Khoảng 7h sáng 22/5, một người dân đi hái rau về qua khu vực nghĩa trang xã Liêm Chung, thành phố Phủ Lý, tá hỏa khi phát hiện một người nằm bất tỉnh bên bụi tre. Sau đó, mọi người kiểm tra thì thấy nạn nhân đã chết.

Theo một số người dân ở quanh khu vực hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân cho biết, thường ngày cứ vào khoảng 5h sáng, nạn nhân hay đi tập thể dục qua khu vực này.

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân nằm gần nghĩa trang xã Liêm Chung, thành phố Phủ Lý, ngay cạnh khu chợ. Khi phát hiện, mồm nạn nhân bị bịt áo mưa, trên người có vết thương.

 /Uploaded/thuhien/2012_05_22/20120522-160756-1-anh-2-8d4a2.JPG.jpeg

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an thành phố Phủ Lý đã xuống bảo vệ hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Qua nhận định ban đầu, nạn nhân là bà Trần Thị Miên, trú tại xóm 1, xã Liêm Chung, thành phố Phủ Lý. Hiện bà Miên đang công tác tại Tòa án nhân dân huyện Thanh Liêm (Hà Nam).

Sau khi khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng, Công an thành phố Phủ Lý đã đưa nạn nhân về cơ quan pháp y, tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Theo nhận định của người nhà nạn nhân thì đây có thể là một vụ án liên quan đến việc trả thù khi bà Miên thụ lý xét xử một vụ án tại địa phương.

Vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Điểm nóng

Ông Dương Chí Dũng đã cúng bái tại nhà ít giờ trước khi bỏ trốn

Hà Tĩnh: Kỳ lạ chú chó 6 chân, 2 bộ phận sinh dục

Cô bé "lửa": Không đốt nhà để nổi tiếng

Thư gửi hai Blogger "cầm hộ" hàng trăm triệu ủng hộ gia đình ông Vươn

"Nhà ngoại cảm cũng 'bó tay" với cô bé 11 tuổi làm đồ vật bốc cháy"

UBND Hưng Yên: “Không có người dân nào bị thương trong vụ cưỡng chế"

Cận cảnh hiện trường vụ bé gái 11 tuổi làm đồ vật bốc cháy

Theo Dân Trí