11 hình ảnh thời sự quốc tế ấn tượng nhất trong tuần qua

30/06/2012 09:00 Nguyễn Hường (nguồn MSNBC)
(GDVN) - Cháy rừng dữ dội tại Mỹ, hạn hán tấn công Hàn Quốc, nữ quân nhân Israel tắm nắng trên bãi biển ở Tel Aviv, một nữ côt động viên táo bạo lao xuống sân chạm người cầu thủ bóng chày giữa trận đấu... đã được bầu chọn là những hình ảnh quốc tế ấn tượng nhất trong tuần trên MSNBC.
Đám cháy rừng tấn công khu vực dân cư gần Colorado Springs, Colorado, Mỹ ngày 26/6.
Người hâm mộ Tây Ban Nha hồi hộp theo dõi cuộc đấu với Bồ Đào Nha trong trận bán kết EURO 2012 qua màn hình ngoài trời ở thành phố Madrid ngày 27/6.
Nhân viên cứu hỏa Albert Acosta sở đầu con mèo Magic của bà Norma Arbotast. Mèo Magic đã được hỗ trợ hô hấp sau khi xảy ra một đám cháy ngày 21/6.
Hình ảnh chi tiết cho thấy 3 vận động viên kết thúc 100m cuối cùng tại một cuộc thi đấu thể thao ở Mỹ.
Những người Hồi giáo tại quảng trường Tahrir, Cairo ngày 24/6 - ngày bầu cử Tổng thống Ai Cập. Theo kết quả chính thức, ông Mohammed Morsi đã trở thành người chiến thắng với 51,7% phiếu ủng hộ. Đối thủ của ông, cựu thủ tướng Ahmed Shafiq nhận được 43,8%.
Nữ quân nhân Israel tắm nắng trên bãi biển ở Tel Aviv ngày 24/6.
Các chiến sĩ biên phòng Bangladesh bế một bé gái bị bỏ rơi trên một chiếc thuyền ở Taknaf, Bangladesh ngày 22/6.
Một thanh niên Ấn Độ chỉ về phía có nước trong lúc cùng mọi người chờ đợi các nhân viên cứu hỏa tới dập tắt đám cháy tấn công khu ổ chuột của họ tại New Delhi ngày 22/6.
Một con cá chết trên đáy nứt nẻ của một hồ nước khô cạn do hạn hán tại Siheung, nam Seoul, Hàn Quốc ngày 22/6.
Một nữ cổ động viên táo bạo chạy xuống sân vỗ vào người cầu thủ Joey Rickard trong chung kết bóng chày tại nam Carolina, Omaha, Nebraska, Mỹ ngày 25/6.
Một con ngựa được đám đông vây quanh chào đón trong cuộc diễu hành ngựa truyền thống San Juan tại  Ciutadella, trên đảo Balearic của Menorca, Tây Ban Nha ngày 23/6.
Nguyễn Hường (nguồn MSNBC)