12 hình ảnh quốc tế ấn tượng nhất tuần qua

01/09/2012 06:47 Anh Vũ (Nguồn MSNBC)
(GDVN) - 12 hình ảnh quốc tế ấn tượng nhất tuần qua do hãng tin MSNBC bình chọn.
Các sinh viên đến từ Đại học Alabama đo tốc độ gió biện pháp khi cơn bão Isaac tràn qua New Orleans và tấn công nhiều bang nước Mỹ.
Người dân nghỉ ngơi trên một chiếc xe tải cứu hộ trên đỉnh một con đê bên cạnh dòng nước lũ chảy siết sau khi được cứu ở Plaquemines Parish,bang Louisiana, Mỹ hôm 29/8. Hàng chục người đã được cứu sống trong khu vực này đúng vào ngày kỷ niệm 7 năm cơn bão Katrina kinh hoàng ập đến.
Ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Mitt Romney và vợ ông, Ann Romney (trái) cùng cựu Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice trong Hội nghị toàn quốc của đảng Cộng hòa ở Tampa, Florida.
Các nghệ sĩ biểu diễn với những chiếc ô đầy màu sắc đang lơ lửng trên không tại lễ khai mạc Paralympic 2012 ở London. Hơn 4.200 vận động viên khuyết tật đến từ hơn 160 quốc gia đã tham gia cạnh tranh ở 21 môn thể thao trong 11 ngày thi đấu.
Bashaer Othman, 15 tuổi ở Palestine đã được bổ nhiệm làm Thị trưởng của thị trấn Allar, West Bank và trở thành Thị trưởng trẻ nhất thế giới.
Đội biểu diễn từ trường Paraiso chuẩn bị tham gia lễ hội Notting Hill ở London - lễ hội đường phố lớn nhất ở châu Âu diễn ra vào tháng 8 hàng năm và dự kiến thu hút khoảng 1 triệu người tham dự.
Giải vô địch đua bò lần thứ năm tại Muensing, Đức. Cuộc thi này được diễn ra 4 năm một lần và các thí sinh phải cưỡi bò qua cánh đồng.
Một người đàn ông Syria cho con gái của mình uống sữa khi đang ngồi ở phía trước ngôi nhà của mình đã bị tàn phá ở Azaz, vùng ngoại ô Aleppo, Syria.
Những người dân ​​và một sĩ quan cảnh sát có mặt tại hiện trường một vụ nổ súng bên ngoài tòa nhà chọc trời Empire State, New York. Một người đàn ông đã giết chết một cựu đồng nghiệp trước khi bị cảnh sát bắn. 9 người khác đi qua đường cũng bị thương.
Cảnh sát hướng dẫn một chiếc xe hơi bị mắc kẹt trên con đường ngập nước khi cơn bão Boloven tấn công Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.
Đàn cừu đi theo vách đá tại làng Belalp, Thụy Sĩ.
Candice Hoover cùng các con của mình, Gabe 9 tháng tuổi, Titan 5 tuổi và Troy 3 tuổi ủng hộ cho ứng viên Cộng hòa Ron Paul tại trường Đại học South Florida Sun Dome ở Tampa, Florida. Tuần qua, Hội nghị toàn quốc đảng Cộng hòa đã diễn ra và ứng viên Mitt Romney đã có bài diễn văn chấp nhận đề cử ứng viên Tổng thống Mỹ. 
Anh Vũ (Nguồn MSNBC)