16 hình ảnh quốc tế ấn tượng nhất trong tuần

26/11/2011 06:05 Nguyễn Hường (theo MSNBC)
(GDVN) - Biểu tình tại Ai Câp, thảm sát cá voi ở Đan Mạch, cháy rừng tại Mỹ... Những hình ảnh ấn tượng trong tuần theo bình chọn của MSNBC.
Một người đàn ông treo mình trên một bánh xe đu quay tại một hội chợ ở New Delhi, thành phố thường xuyên bị mất điện và người ta buộc phải dùng tới cách thủ công này để vận hành các khu vui chơi hôm 19/11.
Cảnh sát New York xịt hơi cay vào nhóm sinh viên biểu tình "Occupy" tại đại học California hôm 18/11.
Phương tiện chở các phi hành gia Mỹ Michael Fossum (Mỹ|), Sergey Bolkov (Nga) và Satoshi Furukawa (Nhật Bản) tới tàu vũ trụ Soyuz TMA-02M trước khi được phóng lên Trạm vũ trụ quốc tế hôm 22/11.
Một chiếc lá vàng bị mắc kẹt trên tấm kính ẩm ướt của một trạm xe bus tại Portland, Oregon hôm 21/11.
Một người lính Ai Cập đang cố gắng kêu gọi đám đông người biểu tình ở Cairo bình tĩnh trở lại trong một cuộc đụng độ giữa hàng chục ngàn người biểu tình với cảnh sát. Đây là cuộc biểu tình bạo động thứ 4 trong năm nay ở Ai Cập hôm 22/11.
Một người biểu tình đang cố gắng ném hộp đạn hơi cay trở lại phía cảnh sát trong cuộc đụng độ giữa người biểu tình với lực lượng an ninh ở Cairo hôm 22/11.
Một người biểu tình bị thương trong cuộc đụng độ với cảnh sát ở quảng trường Tahrir, Cairo, Ai Cập hôm 23/11.
Những hình ảnh ấn tượng từ trận đấu bóng bầu dục giữa ở giải NFL diễn ra tại thành phố Foxborough, Massachusset (Mỹ) hôm 21/11.
Một phụ huynh và các em học sinh chia sẻ với nhau nỗi buồn mất người thân tại nhà thờ held at Pleasant Garden First Baptis sau khi Mary Ann Holder, 36 tuổi, bắn chết nhiều thành viên trong gia đình bà hôm 20/11.
Lở đất do mưa lớn đã gây sạt lở nghiêm trọng một đoạn đường  ven biển ở thành phố San Pedro, California hôm 21/11.
Trung tâm thành phố Minneapolis bị tuyết và băng phủ trắng hôm 19/11 khiến những con đường trở nên nguy hiểm đối với những người đi bộ và hàng trăm tai nạn giao thông đã được ghi nhận trong ngày vì các tay lái mất kiểm soát do đường quá trơn trượt.
Nước biển đỏ rực vì máu của hàng trăm con cá voi bị giết hại bởi cư dân đảo Faroe, Đan Mạch trong một lễ hội giết mổ cá voi truyền thống hôm 22/11.
Một người đàn ông Do Thái bảo vệ mũ của mình trong trời mưa bằng chiếc túi nilon khi ông đang cầu ở Jerusalem hôm 21/11.
Joelle Greene đang cố kìm chế xúc động khi chứng kiến phần còn lại của ngôi nhà của mình bị đốt cháy do một đám cháy rừng bùng phát tạ Reno, Nevada hôm 19/11. Đám cháy đã khiến 30 ngôi nhà bị phá hủy, buộc 10.000 người phải sơ tán, 1 người thiệt mạng.
Ánh đèn từ một chiếc trực thăng cứu hộ tại địa điểm diễn ra vụ rơi máy bay khiến 3 người tử nạn trên dãy núi Superstition trong Apache Junction, bang Arizona hôm 23/11.
Binh sĩ Teigh-jae Delancett ôm cậu con trai 4 tuổi Trey sau khi trở về từ Iraq hôm 23/11.
Nguyễn Hường (theo MSNBC)