50 học sinh cấp 2 ẩu đả, vác dao chém bạn vì làm đổ 1 ly trà sữa

15/10/2012 08:09 Hồng Thủy (Nguồn WYI)
(GDVN) - Chiều qua 14/10 đã xảy ra một vụ ẩu đả, đâm chém nhau gây náo loạn cả một con phố của 2 nhóm học sinh cấp 2 khiến 4 học sinh bị thương.
Truyền thông Đài Loan đưa tin, chiều qua 14/10 đã xảy ra một vụ ẩu đả, đâm chém nhau gây náo loạn cả một con phố của 2 nhóm học sinh cấp 2 khiến 4 học sinh bị thương.

Chỉ vì một học sinh vô ý đánh đổ cốc trà sữa vào 1 học sinh khác trong trường, hai bên khiêu khích nhau và hẹn chiều hôm qua 14/10 sẽ gặp nhau ở công viên Mỹ Luân để "nói chuyện phải quấy".

Sài Văn, một học sinh 15 tuổi đi theo "bênh bạn" bị chém 2 nhát

Sài Văn (tên nhân vật đã được thay đổi - PV), một học sinh 15 tuổi bị chém vào đầu gối, máu chảy lênh láng. Vai phải của học sinh này cũng bị một vết chém dài 20 cm và ăn sâu vào xương. Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, hai nhóm ẩu đả bằng dao này có khoảng 50 người, đều là học sinh trường cấp 2 Sỹ Lâm.

Chiều qua, nhóm của học sinh làm đổ trà sữa vào bạn mang theo dao bổ dưa, ống nước, gậy gộc và mũ bảo hiểm trong khi nhóm bênh người bị dính trà sữa tay không đến công viên.


Chẳng nói chẳng rằng, khi thấy nhóm tay không xuất hiện, nhóm kia đã vác dao, gậy gộc đuổi đánh, có 4 học sinh bị thương trong đó Sài Văn bị thương nặng nhất.

Hiệu trưởng trường cấp 2 Sỹ Lâm, Đài Bắc cho hay nhóm học sinh tham gia ẩu đả này ở trường không phải diện học sinh cá biệt, ông tỏ ra bất ngờ với sự vụ học sinh dùng dao kiếm thanh toán "ân oán giang hồ" và cho biết nhà trường sẽ gặp và làm công tác tư tưởng, tâm lý đối với nhóm học sinh này.
Hồng Thủy (Nguồn WYI)