AIA Việt Nam giới thiệu Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời

09/05/2018 09:19 Quế Chi
(GDVN) - AIA Việt Nam vừa chính thức cho ra mắt sản phẩm mới IntegrA - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời.

Đây là sản phẩm bảo vệ trước những rủi ro về sức khỏe, tử vong và cung cấp quyền lợi chăm sóc dài hạn trong những trường hợp đặc biệt giúp khách hàng an tâm về tài chính khi về già.

Ông Lý Nhơn, Phó Tổng giám đốc Chiến lược, Tiếp thị và Truyền thông tại Lễ giới thiệu Sản phẩm mới

Đón đầu xu hướng bảo vệ dài hạn trong ngành bảo hiểm nhân thọ

Một nghiên cứu gần đây của Nielsen chỉ ra rằng người Việt vẫn là những người có xu hướng tiết kiệm cao nhất trên thế giới và sức khoẻ nằm trong danh sách những mối quan tâm hàng đầu của họ.

Người Việt Nam ngày nay đã có xu hướng chi tiêu nhiều hơn để nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày cũng như đã bắt đầu có những kế hoạch dài hạn cho bản thân và những thành viên trong gia đình nhằm chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính, đảm bảo chất lượng cuộc sống không đi xuống khi về già, nhất là khi tuổi thọ trung bình của họ ngày càng tăng.

Có thể thấy, nhu cầu được bảo vệ dài hạn của người Việt Nam đã trở thành xu hướng trong thời gian tới, nhất là khi ngày càng nhiều giới trẻ Việt Nam có xu hướng phát triển nghề nghiệp theo hướng tự do.

AIA kỳ vọng sản phẩm sẽ mở ra một xu hướng mới trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam

Bảo vệ dài hạn chỉ với 20 năm đóng phí

Hiểu được sự thay đổi và xu hướng này, AIA Việt Nam cho ra mắt sản phẩm IntegrA - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời, nhằm giúp khách hàng an tâm sống khỏe, đồng thời chủ động hơn trong việc lập kế hoạch dài hạn để chăm lo cho sức khỏe của bản thân và người thân.

Thảo luận về bảo vệ sức khỏe dài hạn trong buổi ra mắt sản phẩm

Khác với những sản phẩm bảo hiểm khác, IntegrA - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời. không chỉ giúp khách hàng có sự chuẩn bị, được bảo vệ tài chính trước những rủi ro bệnh hiểm nghèo có thể gặp phải, mà còn cung cấp quyền lợi chăm sóc dài hạn hàng tháng khi tuổi già cho những trường hợp đặc biệt và quyền lợi bảo hiểm tử vong.

Với sản phẩm IntegrA - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời, AIA Việt Nam cung cấp thêm một giải pháp bảo vệ dài hạn tối ưu và mong muốn giúp người dân Việt Nam chủ động trong kế hoạch tài chính trọn đời ngay từ hôm nay.

Chia sẻ nhân dịp này, ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cho biết: “Mong muốn giúp đỡ mọi người có một cuộc sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn hơn, AIA Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm IntegrA - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời, một giải pháp tối ưu sẽ bảo vệ bạn trước những rủi ro về sức khỏe có thể xảy ra.

Với sản phẩm bảo vệ dài hạn này, chúng tôi còn thể hiện cam kết đồng hành dài hạn cùng người dân Việt Nam, giúp mọi người có được sự chuẩn bị tốt nhất cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chúng tôi kỳ vọng sản phẩm mở ra một xu hướng mới trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, và mang đến nhiều lợi ích cho nhiều người Việt Nam”.

Quế Chi