Ấn tượng nữ nhân viên ngân hàng HDBank xinh đẹp

16/05/2016 07:44 Nguyên Thảo
(GDVN) - Ở HDBank Cần Thơ, Huỳnh Thúy Vi là một trong những giao dịch viên được nhiều khách hàng nhớ và luôn mong muốn cùng cô giao tiếp cùng cô tại quầy.

Đây là công việc mà Hoa khôi sinh viên thanh lịch Cần Thơ 2014 Huỳnh Thúy Vi đã chọn và hết lòng với lựa chọn của mình, khi song song vẫn cố gắng tranh thủ thời gian cống hiến ở nhiều vị trí khác. 


Sở hữu làn da trắng nõn, dáng thắt đáy lưng ong, miệng cười xinh xắn cùng giọng nói ngọt ngào, Huỳnh Thúy Vi gây chú ý và tạo thiện cảm với mọi người ngay lần đầu gặp gỡ.

Với vẻ đẹp trong trẻo, thánh thiện, có phần đài các thầm kín của người con gái xứ Tây Đô “gạo trắng nước trong”, trong ánh mắt, nụ cười của Vy cũng ẩn chứa vẻ đẹp mặn mà đằm thằm của người con gái đất phương Nam.

Có người ví Huỳnh Thúy Vi như một đóa hoa sen tỏa nắng dù ở bất kỳ cương vị, vị trí nào, với trang phục nào, từ Hoa khôi – người đẹp đến một nhân viên giao dịch nhà băng.

Hoa khôi HSSV Thanh lịch Cần Thơ lần thứ nhất Huỳnh Thúy Vi là thành viên Ban giám khảo quyền lực của cuộc thi mùa thứ ba vừa diễn ra vào giữa tháng 5/2016. 
Đây là cuộc thi HSSV thanh lịch của tỉnh Cần Thơ nhưng là cuộc thi sắc đẹp được sự quan tâm mạnh mẽ cả khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Vi cho biết cô chọn ngành ngân hàng vì đây có thể là nghề phải “làm dâu trăm họ”, nhưng cô sẽ được vận dụng kiến thức, linh hoạt trí óc để tính toán mọi con số liên quan đến các giao dịch của khách hàng, đồng thời luôn được nở nụ cười tươi tắn trong tinh thần vì công việc “cam kết mọi lợi ích cao nhất” cho khách hàng.

“Vi không  muốn mọi người chỉ nhớ đến mình là một đại sứ hành trình sinh viên, người mẫu, giám khảo các cuộc thi người đẹp, hay một MC, một Hoa khôi… mà còn mong được mọi người ghi nhận những đóng góp của mình từ một vị trí công việc thường nhật, như một người bình thường”, người đẹp nhỏ nhẹ chia sẻ. 

Chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc, dù lịch làm việc dày đặc, Thúy Vi vẫn luôn vui vẻ và rạng rỡ tỏa sáng vẻ đẹp từ nội tâm, tri thức đến ngoại hình.

Trước câu hỏi của phóng viên lý do tại sao có ngoại hình xinh đẹp và bệ phóng Hoa khôi Cần Thơ khá nổi tiếng, thừa sức để Thúy Vi bay cao trong lĩnh vực nghệ thuật, cô vẫn “mất thời gian” ở một công việc bình thường như vậy, người đẹp mỉm cười: “Cái đẹp và tri thức luôn đi liền với nhau, cái đẹp được biểu hiện qua tri thức và tri thức là một vẻ đẹp quan trọng và rực rỡ nhất. Vì vậy, Vi luôn chú trọng vào việc học tập, cố gắng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực và hoàn thiện bản thân”.

Chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc, dù lịch làm việc dày đặc, Thúy Vi vẫn luôn vui vẻ và rạng rỡ tỏa sáng vẻ đẹp từ nội tâm, tri thức đến ngoại hình.

Thúy Vi duyên dáng và nền nã trong chiếc áo bà ba, nón lá rất đặc trưng văn hóa phương Nam.
Mong manh giữa miệt sông nước, trên chiếc xuồng sẽ xuôi về chợ nổi Cái Răng. Ngắm Thúy Vi, nhiều người sẽ nhớ câu ca “Cần Thơ gạo trắng nước trong/Ai đi tới đi đó mà không muốn về”. Gạo trắng nước trong và vẻ đẹp ngọt ngào của “cô lái chèo xuồng ba lá ” người đẹp Tây Đô – khiến ai đi mà khó dứt…

Tất bật với lịch học, lịch làm việc là thế nhưng mới đây Thúy Vi casting và đã lọt vào vòng chung kết chương trình truyền hình thực tế The Face 2016.

Hiện nay cô đang cùng các thí sinh khác tập trung tại ngôi nhà chung của chương trình để tập dợt cho các cảnh quay.

Với Vi, đây là cơ hội để cô trải nghiệm và thử sức mình, bởi cô quan niệm: “Tuổi trẻ là để sống hết mình với đam mê, làm điều mình thích, sống giản dị và chăm chỉ làm việc để không ngừng phát triển bản thân”.

Nguyên Thảo