Ảnh: Kim Jong-un đổi kiểu tóc mới đi thị sát trường đua ngựa

22/10/2013 08:50 Hồng Thủy
(GDVN) - Dự án xây dựng trường đua ngựa đẳng cấp quốc tế do quân đội Bắc Triều Tiên đảm nhận và hoàn thành chỉ trong thời gian chưa đầy 7 tháng sau những nỗ lực quên ăn quên ngủ để thực hiện "nguyện vọng tối cao" của nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong-un thị sát trường đua ngựa với kiểu tóc mới.

Tờ Rodong Sinmun ngày 21/10 đưa tin, nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong-un vừa đi thị sát câu lạc bộ đưa ngựa quốc tế mới xây dựng xong.

Ông Kim Jong-un vui mừng thấy các thanh niên cưỡi các con ngựa ông tặng bên trong trường đua ngựa đẳng cấp quốc tế của Bắc Triều Tiên.

Tờ báo cho hay, trường đua ngựa đẳng cấp quốc tế là món quà đảng Lao động Triều Tiên dành tặng cho người dân nước này trong công cuộc xây dựng đất nước văn minh xã hội chủ nghĩa.

Những con tuấn mã nhà lãnh đạo Kim Jong-un tặng trường đua ngựa.

Dự án xây dựng trường đua ngựa đẳng cấp quốc tế do quân đội Bắc Triều Tiên đảm nhận và hoàn thành chỉ trong thời gian chưa đầy 7 tháng sau những nỗ lực quên ăn quên ngủ để thực hiện "nguyện vọng tối cao" của nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Bên trong trường đua ngựa vừa hoàn thành sau chưa đầy 7 tháng xây dựng.

Trước đó ông Kim Jong-un đã tặng 60 con tuấn mã cho trường đua ngựa. Kim Jong-un rất vui mừng phấn khởi khi thấy các thanh niên đang cưỡi những con ngựa ông tặng

Toàn cảnh trường đua ngựa đẳng cấp quốc tế của Bắc Triều Tiên.

Kim Jong-un bày tỏ hy vọng thanh thiếu niên và những người dân lao động Bắc Triều Tiên có thể tìm thấy niềm vui với môn thể thao đua ngựa này bất cứ lúc nào họ muốn.

Kim Jong-un căn dặn các thuộc cấp.


Hồng Thủy