Bà Eileen Tan xin lỗi ca sĩ Quang Hà

09/05/2011 06:38
(GDVN) – Bà Eileen Tan, một trong những nhân chứng trong vụ cãi vã giữa HLV Lê Minh Khương và tiếp viên Vietnam Airlines đã nhắn tin xin lỗi ca sĩ Quang Hà.
(GDVN) – Bà Eileen Tan, một trong những nhân chứng của Vietnam Airlines trong vụ cãi vã giữa HLV Lê Minh Khương và tiếp viên Vietnam Airlines đã nhắn tin xin lỗi ca sĩ Quang Hà vì lời lẽ xúc phạm của bà này trên chuyến bay VN1169.
{iarelatednews articleid='835,1857,1830,1706,1227,1221,1191,1167,1125,1072,1049'}
 
Trao đổi với Giáo dục Việt Nam, ông Quang Cường, đại diện ca sĩ Quang Hà xác nhận việc đã nhận được lời xin lỗi của bà Eileen Tan vào tối 8/5. Tuy nhiên, ông Cường từ chối cung cấp đầy đủ nội dung thư xin lỗi của bà Eileen Tan. “Do thủ tục khởi kiện đã gần hoàn tất nên Quang Hà và phía công ty đang cân nhắc việc có tiếp tục đâm đơn kiện hay không?”, ông Cường cho biết.
 
Bà Eileen Tan quốc tịch Singapore, hiện là Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Singapore tại TP HCM, Tổng GĐ Cty Viking Travel. Trên chuyến bay VN 1169 đêm 18/4, bà Eileen Tan ngồi ở số ghế 1C (hạng thương gia – PV). Bà Eileen Tan đã chứng kiến sự việc từ đầu tới khi kết thúc. Sau đó, người phụ nữ này đã ký vào biên bản do tiếp viên Vietnam Airlines lập ra.
 
Trong bức thư gửi đến nhiều tờ báo, bà Eileen Tan nhắc đến tình tiết bà này đã mắng ca sĩ Quang Hà trên máy bay (nguyên văn tiếng Anh là "Shut up you bloody gay"). 
 
Đây là câu nói xúc phạm và ca sĩ Quang Hà cùng cộng sự yêu cầu bà xin lỗi. Trao đổi với phóng viên Giáo dục Việt Nam, ca sĩ Quang Hà bức xúc nói: “Tôi đứng lên làm chứng cho ông Khương là vì trông thấy ông Khương bị đánh. Tôi chỉ muốn nói lên sự thật và không hề có ý định mượn chuyện này để đánh bóng tên tuổi. Trong mắt tôi thì đó là người đàn bà hư hỏng và tôi có lời khuyên rằng nếu còn muốn sống và làm việc ở Việt Nam thì bà ấy nên thay đổi suy nghĩ cũng như hành vi và cách sống của mình…”.
 
Phúc Hưng