Ba mẹ con cô giáo mầm non chết trong hồ nước

25/03/2014 12:35 Quang Vinh
(GDVN) - Cơ quan công an đang tiến hành điều tra, có nghi vấn về một vụ tự tử

Sáng nay, 25/3, cơ quan chức năng xã Tam Lãnh, và huyện Phú Ninh, Quảng Nam cho biết hiện đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của 3 mẹ con chị Giang Thị Mỹ Diệu (27 tuổi, trú thôn Phước Bắc, xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh) vào tối ngày 24/3.

Được biết chị Diệu là giáo viên dạy tại trường Mầm non Hoa Mai (xã Tam Lãnh). Vào khuya ngày 24/3, người dân địa phương phát hiện chị Diệu cùng 2 con của mình là cháu Mai Thị Thảo My (4 tuổi) và cháu Mai Gia Huy (2 tuổi) chết dưới hồ chứa nước Phú Ninh tại khu vực giáp ranh 2 xã Tam Lãnh và Tam Dân (Phú Ninh) trong tư thế bị buộc chặt vào nhau.

Hồ Phú Ninh, nơi xảy ra thảm cảnh của ba mẹ con chị Diệu. Ảnh Internet

Nhận được tin báo công an huyện Phú Ninh phối hợp với công an tỉnh Quảng Nam đã khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm pháp y để xác định nguyên nhân cái chết.

Được biết, gia đình chị Diệu rất khó khăn, một mình chị phải nuôi cả gia đình, chồng chị là anh Mai Văn Chương, 30 tuổi, bị nghiện ma túy và hiện đang phải cai nghiện bắt buộc tại trại 05-06 đóng tại Hiệp Đức (Quảng Nam). Trong vòng 2 tháng gần đây gia đình chị luôn có chuyện đau thương, cha ruột chị mất và ngay sau đó cha chồng cũng qua đời. Chồng chị anh Chương được trung tâm cho về chịu lễ tang cho cha xong, anh Chương chuẩn bị trở lại trại để tiếp tục cai nghiện thì xảy ra vụ việc đáng tiếc.

Hiện có nghi vấn, chị Diệu cùng 2 con tự tử do mâu thuẫn gia đình.

Quang Vinh