BAC A BANK khai trương Chi nhánh tại Hà Nam

08/11/2016 09:23 Cao Nguyên
(GDVN) - Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) vừa tổ chức thành công Lễ khai trương Chi nhánh Hà Nam tại địa chỉ Tổ 1, đường Lê Hoàn, phường Minh Khai, TP.Phủ Lý (Hà Nam).

Hiện BAC A BANK đã có mặt tại hơn 20 tỉnh thành với hơn 100 điểm giao dịch trên toàn quốc, vốn điều lệ là 5.000 tỷ đồng, tổng tài sản hiện có là gần 70.000 tỷ đồng.

UBND tỉnh Hà Nam tặng hoa BAC A BANK chi nhánh Hà Nam nhận dịp khai trương. Ảnh: Bac A Bank.

BAC A BANK đã và đang khẳng định được vị thế của một ngân hàng thương mại có bề dày truyền thống văn hóa, có thương hiệu và uy tín trên thị trường; chất lượng quản trị và chất lượng nguồn nhân lực ngày càng được hoàn thiện vững chắc.

Theo quy hoạch của Chính phủ vào năm 2012, Vùng thủ đô Hà Nội bao gồm Hà Nội và 9 tỉnh lân cận. Bên cạnh Hà Nội là trung tâm của khu vực, các tỉnh Hà Nam, Hưng Yên, Thái Nguyên, Bắc Giang và các tỉnh khác sẽ là các đô thị vệ tinh giúp đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế toàn vùng và trở thành một vùng kinh tế - chính trị trọng điểm của cả nước.

Những khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại BAC A BANK Chi nhánh Hà Nam. 

Với việc khai trương Chi nhánh Hà Nam, BAC A BANK đã có mặt trên tổng số 4/9 địa bàn vệ tinh, thể hiện tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo hướng đến giai đoạn phát triển mới. 

Trong giai đoạn 2016 – 2020, Hà Nam là tỉnh đặt mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ: tăng trưởng kinh tế hơn 13%/năm; chuyển dịch cơ cấu kinh tế, đổi mới định hướng đầu tư, tập trung nguồn vốn để giải quyết công trình, dự án trọng tâm, trọng điểm, kéo theo đó là nhu cầu vốn cần thu hút lên tới 170.000 - 180.000 tỷ đồng trong giai đoạn 2016 - 2020.

Phó Tổng Giám đốc thường trực Ngân hàng TMCP Bắc Á - ông Đặng Trung Dũng (phải) -  tặng hoa cho Giám đốc Chi nhánh BAC A BANK. 

Đây thật sự là những thách thức nhưng cũng chính là cơ hội để các ngân hàng như BAC A BANK tận dụng khi bước chân vào thị trường này.

Chúc mừng lễ khai trương Chi nhánh Hà Nam, ông Vũ Đại Thắng - Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam bày tỏ sự tin tưởng vào bề dày kinh nghiệm và những thế mạnh của BAC A BANK sẽ có những đóng góp vững chắc vào kinh tế tỉnh, đặc biệt là lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao.

Đồng thời, cam kết sẽ cùng các Sở Ban Ngành tại địa phương tạo điều kiện thuận lợi nhất trong kinh doanh để các tổ chức tín dụng, trong đó có BAC A BANK có thể phát huy tối đa hiệu quả kinh doanh. 

Ông Vũ Đại Thắng - Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam phst biểu tại Lễ khai trương. 

Cũng tại lễ khai trương chi nhánh mới, ông Nguyễn Văn Hiếu – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hà Nam chúc mừng BAC A BANK tham gia thị trường trên địa bàn tỉnh, đồng thời chỉ đạo ngân hàng tuân thủ nghiêm túc các chính sách của chính phủ và Ngân hàng nhà nước trong hoạt động ngân hàng; hoàn thiện tổ chức và cạnh tranh lành mạnh với các tổ chức tín dụng khác trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Đặng Trung Dũng - Phó Tổng Giám đốc thường trực Ngân hàng TMCP Bắc Á đánh giá, Hà Nam là một thị trường còn rất nhiều dư địa và tiềm năng phát triển.

Trong giai đoạn 2016 - 2020, Hà Nam đặt mục tiêu tăng trưởng kinh tế hơn 13%/năm; chuyển dịch cơ cấu kinh tế, đổi mới định hướng đầu tư, tập trung nguồn vốn để giải quyết công trình, dự án trọng tâm, trọng điểm, kéo theo đó là nhu cầu vốn cần thu hút lên tới 170.000 - 180.000 tỷ đồng.

Phó Tổng Giám đốc thường trực Ngân hàng TMCP Bắc Á Đặng Trung Dũng đánh giá, Hà Nam là một thị trường còn rất nhiều dư địa và tiềm năng phát triển.

"Đây thật sự là những thách thức nhưng cũng chính là cơ hội để các ngân hàng TMCP như BAC A BANK tận dụng khi bước chân vào thị trường này", ông Đặng Trung Dũng nói.

Ông Đặng Trung Dũng cũng cho biết, sự kiện khai trương liên tiếp các chi nhánh tại Thái Nguyên, Bắc Giang, Hà Nam và sắp tới ngày 15/11 tại Đà Lạt - những địa bàn trọng điểm, đầy tiềm năng trên khắp cả nước là minh chứng rõ ràng nhất cho hướng đi đúng đắn và chiến lược phát triển thương hiệu mạnh mẽ, thể hiện quyết tâm của Ban Lãnh đạo BAC A BANK trong việc không ngừng mở rộng hệ thống điểm giao dịch, đưa thương hiệu BAC A BANK đến gần hơn với các khách hàng và góp phần đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Ngân hàng TMCP Bắc Á thành lập từ năm 1994. Sau hơn 22 năm xây dựng và phát triển, BAC A BANK đã và đang khẳng định được vị thế của một ngân hàng thương mại có bề dày truyền thống, có thương hiệu và uy tín.

Hoạt động kinh doanh của ngân hàng luôn an toàn, hiệu quả, được ngân hàng Nhà nước xếp vào tổ chức tín dụng thuộc nhóm A trong nhiều năm liền. Văn hóa doanh nghiệp ngày càng phát triển, tinh thần đoàn kết nội bộ, các hoạt động an sinh xã hội luôn được quan tâm. 

Với 5 giá trị cốt lõi: Tiên phong, Chuyên nghiệp, Đáng tin cậy, Cải tiến không ngừng, Vì Con người; BAC A BANK xác định tầm nhìn và mục tiêu chiến lược đến năm 2020 trở thành ngân hàng có quy mô lớn, đưa thế hệ các nhà đầu tư mà BAC A BANK tư vấn đầu tư lên một tầm cao mới, hội nhập với quốc tế. Đồng thời, cam kết cung cấp tới khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính, ngân hàng chất lượng cao, tiện ích, hiện đại.

Ông Đặng Trung Dũng tặng hoa GĐ Chi nhánh

Cao Nguyên