BAC A BANK khai trương Phòng giao dịch Ngọc Hồi

05/06/2018 06:09 Trúc Diệp
(GDVN) - Ngày 4/6, BAC A BANK đã chính thức khai trương Phòng Giao dịch Ngọc Hồi (huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Thanh Trì từ lâu đã được biết đến là một huyện ngoại thành luôn quyết tâm đổi mới và sáng tạo để tích cực thay đổi diện mạo bằng sự xuất hiện của hàng loạt khu đô thị kiểu mẫu, cụm công nghiệp quy mô hay các dự án kinh tế - xã hội trong điểm.

Thành công của Thanh Trì ngày hôm nay không dừng lại ở trình độ phát triển kinh tế được nâng cao mà đời sống dân cư còn được cải thiện đáng kể.

Chứng kiến sự thay đổi đầy ấn tượng của Thanh Trì thời gian gần đây, cùng sự góp mặt của các khu đô thị, các nhà máy - xí nghiệp, các cơ sở y tế, giáo dục, hành chính sự kiện; Chi nhánh Thăng Long đánh giá rất cao tiềm năng phát triển các dịch vụ tài chính - ngân hàng nơi đây.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến - Giám đốc BAC A BANK Chi nhánh Thăng Long nhấn mạnh: “Là một trong những đơn vị kinh doanh dẫn đầu BAC A BANK về chất lượng dịch vụ, cơ sở khách hàng cũng như hiệu quả hoạt động, Chi nhánh Thăng Long hiện đang quản lý hệ thống phòng giao dịch tọa lạc ở các vị trí chiến lược nội thành Hà Nội.

Với mong muốn tiếp tục mở rộng thị trường, để BAC A BANK có thể trở thành điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng khu vực ngoại thành, sự kiện khai trương BAC A BANK - Phòng giao dịch Ngọc Hồi hôm nay đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Chi nhánh Thăng Long, khẳng định sự lớn mạnh của Chi nhánh và kì vọng của Ban Lãnh đạo Ngân hàng Bắc Á; đồng thời tiếp tục thể hiện cam kết của BAC A BANK sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng cộng đồng doanh nghiệp và dân cư trên địa bàn”.

Đánh giá đây là sự kiện có ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với tập thể CBNV Phòng giao dịch Ngọc Hồi, ông Nguyễn Công Sơn  - Giám đốc BAC A BANK – Phòng giao dịch Ngọc Hồi nhấn mạnh: “Bằng sự nhiệt huyết và quyết tâm, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức để mở rộng thị trường, tiếp cận hiệu quả khách hàng, từng bước gây dựng uy tín và vị thế thương hiệu BAC A BANK trên địa bàn.

Phòng giao dịch Ngọc Hồi đồng lòng hướng tới mục tiêu: đạt và vượt các chỉ tiêu kinh doanh được giao, cùng Chi nhánh Thăng Long trở thành điểm sáng trên toàn hệ thống BAC A BANK”.

Nhân dịp khai trương, BAC A BANK Ngọc Hồi dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại Phòng giao dịch Ngọc Hồi - Chi nhánh Thăng Long. 

Trúc Diệp