Báo Giáo dục Việt Nam chia sẻ, động viên cháu H cùng gia đình

31/07/2012 16:39 Viết Cường
(GDVN) - Chiều ngày 31/7, lãnh đạo Báo Giáo dục Việt Nam đã đến chia sẻ, thăm hỏi và động viên cháu H cùng gia đình, mong cháu H sớm bình phục sức khỏe và gia đình sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn, đau xót này.

Sau sự việc đau lòng xảy ra với gia đình cháu H, nạn nhân của vụ án giết người kinh hoàng vừa xảy ra cách đây ít hôm tại TX Sơn Tây – Hà Nội. Nhận được tin cháu H đã được gia đình đưa xuống điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội, chiều 31/7, ông Phan Hồng Sơn – Phó Tổng biên tập cùng ông Bùi Khương – Trưởng ban Bạn đọc, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đến tận phòng bệnh nơi cháu H đang nằm điều trị để chia sẻ và thăm hỏi động viên cháu H cùng gia đình, mong cháu H và gia đình sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.  

ÔNg Phan Hồng Sơn- Phó TBT  Báo Giáo dục Việt Nam đến thăm hỏi động viên và trao quà cho cháu H cùng gia đình.

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã trích từ quỹ Tấm lòng Việt Nam để hỗ trợ, động viên cho gia đình cháu H số tiền là 2.000.000đ tiền mặt.

Theo như ghi nhận của phóng viên báo điện tử Giáo dục Việt Nam, cho đến hôm nay, tình trạng sức khỏe và tinh thần cháu H đã có nhiều tiến triển, cháu đã ăn được cháo loãng và có thể đi lại trong phòng. Hiện tại bố mẹ cháu H đang ở trên Sơn Tây, trong phòng bệnh bây giờ có bà trẻ và bác ruột đang chăm sóc cho cháu.

Thay mặt cho gia đình, bác ruột của cháu H cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của lãnh đạo Báo Giáo dục Việt Nam. Qua đây chị cũng bày tỏ mong muốn báo chí và luật pháp sẽ sớm làm sáng tỏ vụ việc đau lòng xảy ra với gia đình, mong pháp luật trừng trị thích đáng kẻ ác nhân đã làm hại tới gia đình cháu H.


Viết Cường