Bay TP.HCM - Chu Lai mỗi ngày với Vietjet

30/07/2015 16:31 Mai Anh
(GDVN) - Từ 4/8/2015, Vietjet tăng tần suất khai thác chặng bay giữa TP.HCM – Chu Lai từ 4 chuyến khứ hồi/tuần lên 7 chuyến khứ hồi/tuần

Đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân và du khách với giờ bay thuận tiện, tiết kiệm chi phí, từ ngày 4/8/2015 Hãng hàng không Vietjet Air tăng chuyến bay khứ hồi từ 4 lên 7 chuyến/ tuần đi từ TP.HCM - Chu Lai (Quảng Ngãi) và ngược lại.

Vietjet tăng chuyến bay TP.HCM - Chu Lai lên 7 chuyến khứ hồi/ tuần.

Như vậy, đường bay TP.HCM – Chu Lai được Vietjet khai thác hằng ngày, thời gian bay mỗi chặng là 1 giờ 15 phút.

Chuyến bay khởi hành từ TP.HCM lúc 7h25 và đến Chu Lai lúc 8h40. Chiều ngược lại khởi hành lúc 9h15 từ Chu Lai và đến TP.HCM lúc 10h30. 

Bên cạnh việc tăng chuyến để tạo điều kiện cho hành khách ở tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi di chuyển thuận tiện đến sân bay Chu Lai. 

Ông Desmond Lin – Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Vietjet cho biết: “Với giờ bay thuận tiện, đường bay TP.HCM – Chu Lai sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân TP.HCM và 2 tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi. Cùng với đội tàu bay mới, hiện đại; đội ngũ tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp; dịch vụ chất lượng cao, Vietjet cam kết luôn mang đến cho hành khách những chuyến bay vui vẻ cùng cơ hội sở hữu vé máy bay giá hấp dẫn”.

Hiện vé đã được mở bán trên tất cả các kênh của hãng cùng chương trình khuyến mại giờ vàng “12h rồi, Vietjet thôi!”.

Mai Anh