Bị tàu hỏa cán nát khi đang đeo tai nghe

11/05/2011 05:39
(GDVN) - Một người đàn ông trong lúc chạy xe máy băng qua đường thì chiếc xe đầu kéo xe lửa đang lao tới tông trực diện.

(GDVN) - Một người đàn ông trong lúc chạy xe máy băng qua đường thì chiếc xe đầu kéo xe lửa đang lao tới tông trực diện. {iarelatednews articleid='1882,1834,1139'} Vào lúc 7h30 sáng 11/5, anh Nguyễn Lương Hiệp (41 tuổi, ngụ Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp) đi xe máy hiệu Nouvo LX mang biển kiểm soát 54V6 – 2372 trên đường Thích Quảng Đức (phường 5, quận Phú Nhuận) thì bị đầu kéo xe lửa mang số hiệu D13E – 708 chạy hướng Nam – Bắc tông thẳng vào. Nạn nhân chết tại chỗ.

Hiện trường vụ tại nạn giao thông
Hiện trường vụ tại nạn giao thông

Tại hiện trường, bên cạnh thi thể nạn nhân, chiếc xe máy bị đầu kéo hất văng một đoạn khá xa. Nhiều người dân chứng kiến vụ việc kể lại, anh Hiệp điều khiển xe máy chạy từ trong hẻm ra vượt đường ray để qua bên kia. Khi đó anh này còn đang sử dụng tai phone nên có thể không nghe thấy tiếng tàu chạy. Sau khi nhận được hung tin, người nhà nạn nhân đã tới hiện trường. Tại đây, họ cho biết anh Hiệp đang là nhân viên của một công ty Điện lực tại TP.HCM. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra CSGT quận Phú Nhuận, đại diện ngành đường sắt có mặt để làm rõ. Đến 9h cùng ngày, đoàn tàu tiếp tục hành trình. T. Bình