Bị tông chết tại chỗ vì chặn đầu xe tải để trấn lột

03/07/2011 00:03
khi xe chạy đến đầu cầu thì phát hiện một nhóm thanh niên 5 người cùng hai xe máy dựng bên thành cầu.

Ông Lê Văn Thuận, điều tra viên thuộc Đội cảnh sát điều tra Công an huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) cho biết vào lúc 0 giờ 30 phút ngày 2/7, tại địa phận cầu Suối Tó 2, (tỉnh lộ 623B, xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) đã xảy ra vụ tai nạn khiến một người chết. 

Theo lời khai ban đầu của Đinh Văn Ẹt (sinh năm 1987), xã Sơn Hạ, Sơn Hà, Quảng Ngãi là tài xế xe tải mang biển kiểm soát số 76M-1500, khi xe chạy đến đầu cầu thì phát hiện một nhóm thanh niên 5 người cùng hai xe máy dựng bên thành cầu. 

Khi xe chạy gần đến giữa cầu thì bất ngờ một thanh niên trên người không mặc áo chạy ngang ra và nằm giữa đường cách đầu xe chừng 5m khiến anh Ẹt không thể thắng xe kịp đã tông thẳng vào người thanh niên trên. Bốn thanh niên còn lại đã bỏ trốn. 

Nạn nhân bị tông chết được xác định là Huỳnh Phi Vũ (sinh năm 1991), thôn An Nhơn, xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi). Ngay sau khi nhận được thông báo, Công an huyện Tư Nghĩa đã vào cuộc điều tra và bước đầu xác định bốn đối tượng còn lại trong nhóm của Vũ. Thời gian qua, tỉnh lộ 623B đã xảy ra nhiều vụ cướp giật và trấn lột người đi đường gây hoang mang trong nhân dân. 

Vụ việc đang được Công an huyện Tư Nghĩa tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Đinh Thị Hương/Vietnam+