Biệt thự nơi Kennedy từng ở bất ngờ mất giá

26/03/2012 10:23 Ngọc Huyền (Theo Dailymail)
(GDVN) - Biệt thự tuyệt đẹp tại Los Angeles này đã từng được John F. Kennedy sử dụng trong tuần trăng mật của mình. Nó đã được bán lại với số tiền gây bất ngờ: 95 triệu USD.
Beverly House từng được chọn là nơi nghỉ ngơi lãng mạn và lý tưởng của cố Tổng thống John F. Kennedy và người vợ mới của mình, Jacklyn khi hai người kết hôn vào tháng 9/1953.
Năm 2007, ngôi nhà từng được xếp vàng hàng những biệt thự đắt đỏ nhất hành tình với giá 165 triệu USD. Điều đó cũng có nghĩa, giá của nó đã bất ngờ giảm mạnh khi chỉ còn 95 triệu USD.
Được xây dựng vào năm 1925 do kiến trúc sư gốc Anh Gordon Kaufman thiết kế, Beverly House có 29 phòng ngủ, 40 phòng tắm, một câu lạc bộ đêm, một thư viện, một rạp chiếu phim và một phòng khách với tổng diện tích hơn 6.503m2.
Bên ngoài biệt thự là khu vườn rộng, bao gồm một bể bơi dài 75m, hai sân tennis và một khu vực ăn uống có thể chứa lên đến 400 người.
Beverly House đã được mua lại bởi chủ ngân hàng Milton Getz. Nhưng chủ nhân nổi tiếng nhất của biệt thự sang trọng này là nhà xuất bản báo chí, ông trùm báo chí người Mỹ William Randolph Hearst.

Ngọc Huyền (Theo Dailymail)