Bố 'bé gái gây cháy' không dám mặc đẹp vì sợ...cháy

17/05/2012 14:16 Theo Phan Cường/VTC
 Với vẻ mặt mệt mỏi, hốc hác, anh Việt cười đùa "Mấy ngày nay không thấy "đột biến" của bé xảy ra. Có thể do đồ đạc, vật dụng trong nhà đã dọn đi nơi khác. Nhưng tinh thần thì lúc nào cũng phải cảnh giác cao độ".

Sáng nay 17/5, PV TS tiếp tục tìm đến nhà bé gái T. 11 tuổi có khả năng gây cháy các đồ vật ở khu A75 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM để ghi nhận thông tin mới nhất về sự việc.

Tại đây, anh Việt - bố bé gái "gây cháy" tiếp PV với với vẻ mặt mệt mỏi, hốc hác. Trả lời câu hỏi, anh Việt cười đùa: "Mấy ngày nay không thấy "đột biến" của bé xảy ra. Có thể do đồ đạc, vật dụng trong nhà đã dọn đi nơi khác. Tuy nhiên tôi không dám mặc quần áo chỉnh tề, còn tinh thần lúc nào cũng cảnh giác cao độ. Bé đang ở "phòng không, nhà trống" cùng với vợ chồng".


Bo 'be gai gay chay' khong dam mac dep vi so...chay
"Tôi không dám mặc quần áo chỉnh tề, riêng tinh thần thì lúc nào cũng cảnh giác cao độ" - anh Việt cười đùa. Ảnh: Phan Cường

Về thông tin hôm nay có đoàn Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người từ Hà Nội vào TP. HCM, anh Việt cho biết: "Chúng tôi vẫn đang chờ đợi đón đoàn nghiên cứu khoa học của bác Nguyễn Phúc Giác Hải. Thời gian cụ thể vẫn chưa biết chính xác".

Về kết quả của nhóm các nhà khoa học, cảm xạ học, bác sĩ, chuyên gia thuộc Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đến nhà vào ngày 15/5, anh Việt nói, chưa có kết quả chính thức nào được đưa ra. Hiện nhóm cũng đang tiếp tục tìm hiểu.

Sau khi đoàn nghiên cứu đến nhà bé gái có khả năng gây cháy đồ vật, trực tiếp khảo sát, đo đạc lấy thông số, lấy mẫu đất, nước...để tiến hành kiểm tra, xét nghiệm thì phát hiện bán cầu não phải của bé rất phát triển và có những dấu vết lạ, kèm đó là chính giữa trán (giữa hai mắt) của bé có vệt đỏ.

Được biết, "bé gái gây cháy" có sở thích học ngành sinh học phẫu thuật, học tiếng Anh rất giỏi, hiện bé đang theo học lớp 5 tại một trường quốc tế quận 1, TP HCM. Bé T. 11 tuổi, là con gái đầu lòng của vợ chồng anh Việt, bé có 1 em trai kế.


Chúng tôi tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc sự kiện hi hữu này.

CẬN CẢNH HIỆN TRƯỜNG VỤ BÉ GÁI BỐC CHÁY
Theo Phan Cường/VTC