"BRG Golf Hà Nội Festival 2016" có tổng giá trị giải thưởng lên tới 6,5 tỷ đồng

28/11/2016 19:14 Trúc Diệp
(GDVN) - Ngày hội golf đặc biệt lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam mang tên "BRG Golf Hà Nội Festival 2016" đã khai mạc ngày 28/11/2016.

Giải đấu có sự tham dự của 260 gôn thủ, chia thành 2 nhóm và thi đấu vòng tròn tại 3 sân gôn đẳng cấp hàng đầu Việt Nam trong danh mục các sân gôn của Tập đoàn BRG ở khu vực phía Bắc.

Giải đấu BRG Golf Hà Nội Festival có sự tham dự của 260 gôn thủ, tổng giá trị giải thưởng lên tới 6,5 tỷ đồng. ảnh: PM.

Sân gôn 18 hố Mountainview thuộc câu lạc bộ gôn BRG Kings Island Golf Resort, được bình chọn là "Sân gôn Tốt nhất Việt Nam" trong các năm 2010, 2014, 2015 và 2016 bởi tạp chí gôn hàng đầu khu vực Asia Golf Monthly;

Sân gôn 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort được đánh giá là "Sân gôn đi bộ tốt nhất Việt Nam năm 2015". Sân gôn này cũng được đánh giá là sân gôn được nâng cấp tốt nhất 2016, bình chọn bởi Asia Golf Monthly.

Sân gôn 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort được đánh giá là sân gôn đi bộ tốt nhất Việt Nam.

Sân gôn 18 hố BRG Legend Hill Golf Resort là sân gôn đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế bởi Nicklaus Design và được bình chọn là "Sân gôn mới tốt nhất Châu Á - Thái Bình Dương 2016" bởi Asia Golf Monthly.

BRG Legend Hill Golf Resort là sân gôn mới tốt nhất Châu Á - Thái Bình Dương năm 2016.

Ngày đầu tiên các gôn thủ sẽ thi đấu tại 2 sân BRG Kings Island Golf Resort và BRG Ruby Tree Golf Resort; Ngày thứ hai tại BRG Legend Hill Golf Resort và BRG Ruby Tree Golf Resort và Ngày thứ ba tại sân BRG Kings Island Golf Resort và BRG Legend Hill Golf Resort.

BRG Kings Island Golf Resort mang đến cảm hứng bất tận cho các gôn thủ.

Đây là sự kiện gôn đặc biệt chưa từng được tổ chức tại Việt Nam và được phát triển và điều hành bởi các chuyên gia PGA của BRG Golf, nhà phát triển và vận hành sân gôn hàng đầu Việt Nam.

Ông Mark Reeves - Giám đốc Khối phát triển gôn và Kinh doanh Bất động sản của Tập đoàn BRG, tự hào chia sẻ: “Sự kiện 2016 BRG Golf Hà Nội Festival lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã nhận được sự tham gia hết sức hào hứng từ các gôn thủ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Điều này thể hiện nỗ lực của chúng tôi nhằm mang đến các gôn thủ nhiều quyền lợi hơn nữa với việc gắn kết các sân gôn đẳng cấp, các khách sạn quốc tế cao cấp và cả mạng lưới rộng khắp các công ty du lịch vào trong một sự kiện”.

Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại đêm Gala trao giải diễn ra tại Khách sạn Hilton Hà Nội Opera với tổng giá trị các giải thưởng cho sự kiện đặc biệt này lên tới 6,5 tỷ đồng, trong đó bao gồm 1 chiếc ô tô Honda CRV cho giải Hole-in-One và voucher mua các sản phẩm bất động sản như BRG Coastal City và Oriental Westlake với mức chiết khấu vô cùng ưu đãi.

Kết quả giải đấu sẽ được cập nhật trong sự kiện Gala trao giải ngày 30/11 sắp tới.

Câu lạc bộ gôn BRG Kings’ Island (BRG Kings Island Golf Resort - Sơn Tây, Hà Nội)

- 36 hố được thiết kế dựa vào nét đẹp sơn thủy hữu tình đặc sắc của vùng núi Tản sông Đà, gồm hai sân 18 hố, Sân Lakeside (Bên hồ) và Sân Moutainview (Hướng núi). Thông tin chi tiết tại: www.BRGKingsIslandGolf.vn.  

Câu lạc bộ gôn BRG Ruby Tree (BRG Ruby Tree Golf Resort, tên trước đây là BRG Đồ Sơn Seaside - Đồ Sơn, Hải Phòng)

- 18 hố, có vị trí mặt trước giáp biển, mặt sau là dãy núi Rồng, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp bao bọc, với không khí trong lành của gió, vị mặn mà của biển. Thông tin chi tiết tại: www.BRGRubyTreeGolf.vn

Câu lạc bộ gôn BRG Legend Hill (BRG Legend Hill Golf Resort - Sóc Sơn, Hà Nội)

- 18 hố rất độc đáo với “twin green” (mỗi hố gôn có 2 green) là sân gôn đầu tiên ở Việt Nam do Nicklaus Design– USA thiết kế (nhà thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới do huyền thoại gôn Jack Nicklaus sáng lập).

Câu lạc bộ này là sân gôn duy nhất do Nicklaus Design thiết kế có “2 green” ở Châu Á và Việt Nam.

Cảnh quan của sân gôn là sự kết hợp giữa vẻ đẹp của vùng núi đồi Sóc Sơn bao la với các giá trị văn hóa, lịch sử. Thông tin chi tiết tại: www.BRGLegendHillGolf.vn

Câu lạc bộ gôn BRG Da Nang Golf Resort

– Câu lạc bộ gôn 18 hố đầu tiên tại miền Trung với bề dày phát triển, được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, thiết kế bởi huyền thoại gôn thế giới Greg Norman.

BRG Da Nang Golf Resort là sân  mang phong cách gôn nguyên gốc  thực sự đầu tiên tại Đông Nam Á.

Hình dáng thảm cỏ và đụn cát gợi nhớ lại những sân gôn gần biển cổ điển của Anh, các khu vực xung quanh lại nhắc đến những sân gôn được ca ngợi của vùng Sandbelt nước Úc. Thông tin chi tiết tại: http://DanangGolf.com.vn

Trung tâm gôn BRG Golf Center và Học viện gôn Jack Nicklaus

– Nằm giữa khung cảnh nên thơ, yên bình tại Khách sạn Thắng Lợi - Victory Hotel, Trung tâm gôn BRG Golf Center mang đến tầm nhìn không giới hạn ra hồ nước xanh bao la, tạo cảm giác thư giãn cho những người đến nơi đây.

Bên cạnh sân tập với 36 điểm phát bóng và các bunker thực tế giúp cho các học viên có thể thực hành ngay cùng với huấn luyện viên, BRG Golf Center còn có hệ thống mô phỏng tới 140 sân gôn nổi tiếng trên toàn thế giới, mang lại những trải nghiệm như thật cho các gôn thủ.

Bên cạnh các trang thiết bị, cơ sở vật chất tại Học viện Gôn Jack Nicklaus tuân thủ theo đúng quy chuẩn của Nicklaus Academy, các học viên còn được sử dụng hệ thống phân tích và chẩn đoán swing bằng video/máy tính trong studio huấn luyện “Jack Nicklaus Coaching Studio” trong quá trình đào tạo để nâng cao hiệu quả, chất lượng cú đánh.

Thông tin chi tiết tại: www.BRGGolfCenter.vn.   

Trúc Diệp