BRG Kings Island Golf Resort lập hattrick “Sân Gôn Tốt nhất Việt Nam"

08/11/2016 13:40 Nguyên Thảo
(GDVN) - BRG Kings Island Golf Resort lập kỷ lục trong ngành thể thao gôn tại Việt Nam khi 3 năm liên tiếp vinh dự nhận giải thưởng “Sân Gôn Tốt nhất Việt Nam"...

Sân gôn quốc tế BRG Kings Island Golf Resort vừa được bình chọn và trao giải thưởng “Sân Gôn Tốt nhất Việt Nam năm 2016” tại Hội nghị Gôn châu Á Thái Bình Dương năm 2016 diễn ra tại HuaHin (Thái Lan). 

Đây là lần thứ ba liên tiếp trong 3 năm 2014, 2015 và 2016, sân BRG Kings Island Golf Resort đón nhận giải thưởng này, một kỷ lục trong ngành thể thao gôn tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG nhận giải thưởng “Sân Gôn Tốt nhất Việt Nam năm 2016”.

Cũng tại Hội nghị này, bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG cũng được vinh danh với giải thưởng Thành tựu Trọn đời trong lĩnh vực gôn khu vực châu Á Thái Bình Dương 2016 (2016 Asia Pacific Life-Time Achievement in Golf) và “Nhân vật quyền lực nhất lĩnh vực gôn châu Á năm 2016” (2016 Asia’s Most Powerful People in Golf).

Đây là các giải thưởng nằm trong hệ thống giải thưởng uy tín thường niên “Asian Golf Award” do Tạp chí Asian Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) tổ chức hàng năm, tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong ngành.

Asia Pacific Golf Group là một trong những tập đoàn truyền thông hàng đầu tại châu Á hoạt động trong hầu hết mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp gôn trong khu vực Châu Á, đặc biệt nổi tiếng với các kênh truyền thông về gôn như tạp chí Asia Golf Magazine và các chương trình thể thao chuyên về gôn trên một số kênh truyền hình tại Singapore, Thái Lan và Malaysia.

Dựa trên kết quả bầu chọn của người đọc là những gôn thủ chuyên nghiệp và hội đồng đánh giá gồm những chuyên gia trong ngành của khu vực, Ban giám khảo đã tìm ra những cái tên xuất sắc nhất để trao những giải thưởng danh giá này.

Với giải thưởng “Sân Gôn Tốt nhất Việt Nam năm 2016”, BRG Kings Island Golf Resort đã lập một kỷ lục với hattrick danh hiệu cao quý này trong các năm 2014, 2015 và 2016.

Điều này minh chứng cho sự yêu mến của các gôn thủ trong nước và quốc tế đối với sân gôn này. 

"BRG Kings Island là sân gôn hết sức độc đáo với những trải nghiệm khác biệt ngay từ đường vào trên xuồng cao tốc qua hồ nước tự nhiên để đến với sân gôn tuyệt đẹp với núi non hùng vĩ bao quanh – một khung cảnh gây ấn tượng khó quên với bất cứ gôn thủ nào tới đây.

Hệ thực vật và động vật tự nhiên làm cho nơi đây có một vẻ đẹp như một bức tranh thủy mặc và đồng thời mang đến một trải nghiệm chơi gôn tuyệt vời cho các gôn thủ.

Hoàn toàn không có gì là cường điệu khi nói rằng BRG Kings Island là sân gôn cung cấp dịch vụ gôn tốt nhất ở Việt Nam hiện nay”, ông Mike Sebastian -  Giám đốc điều hành Asia Pacific Golf Group (Chủ tịch của giải thưởng Gôn châu Á) phát biểu.

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị Gôn châu Á – Thái Bình Dương 2016, hai sân gôn đẳng cấp khác trong hệ thống sân gôn của tập đoàn BRG cũng vinh dự nhận các giải thưởng: “Sân gôn Mới Tốt nhất châu Á Thái Bình Dương”; Sân gôn twin green đầu tiên tại Việt Nam và châu Á do Nicklaus Design thiết kế cho sân gôn BRG Legend Hill Golf Resort, và giải “Sân gôn Nâng cấp Tốt nhất 2016” cho sân gôn BRG Ruby Tree Golf Resort.

Nguyên Thảo