BRG Legend Hill Golf Resort, sân golf “twin green” độc đáo

02/08/2015 08:18 Cao Nguyên
(GDVN) - BRG Legend Hill Golf Resort là sân golf “twin green” độc đáo đầu tiên do Nicklaus Design thiết kế tại Việt Nam và Châu Á...

Thông tin từ Tập đoàn BRG cho biết, BRG Legend Hill Golf Resort - sân golf “twin green” độc đáo đầu tiên do Nicklaus Design thiết kế tại Việt Nam và Châu Á sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động đủ 18 hố vào ngày 9/8/2015 tại xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam.

Với thiết kế “twin green” có một không hai, người chơi sẽ khởi đầu với green này vào buổi sáng, và vào buổi chiều, cũng ở vị trí bắt đầu đó, cảm xúc của người chơi sẽ hoàn toàn khác biệt khi hoàn tất cú đánh của mình ở một green mới.

Đây chính là điểm độc đáo có một không hai khi người chơi được trải nghiệm chơi trên sân 18 hố với cảm xúc khi chơi trên một sân 36 hố.

Nói về “twin green” của BRG Legend Hill Golf Resort, đại diện của Nicklaus Design phát biểu đầy cảm hứng: “Nicklaus Design vô cùng phấn khích với ý tưởng này bởi có thể đem lại sự kết hợp đa dạng giữa các hố golf trong một vòng chơi 18 hố”.

Ông cũng nói thêm: “Dưới góc độ thiết kế, những green thêm sẽ gia tăng thử thách vì phương án thiết kế cho từng hố gôn phải dựa trên 2 green riêng biệt nhưng đều nằm trên cùng một mặt bằng đất”.

Tọa lạc tại một vùng đất huyền thoại, nơi thờ Thánh Gióng (còn gọi là Phù Đổng Thiên Vương), một trong bốn vị thánh được coi là “Tứ bất tử” trong tín ngưỡng của người Việt Nam và được thiết kế bởi công ty của huyền thoại golf thế giới Jack Nicklaus theo các tiêu chuẩn cao nhất của làng golf thế giới càng khiến cho sân golf BRG Legend Hill Golf Resort có một sức hút mãnh liệt đối với người chơi golf tinh tế và đẳng cấp khi thưởng thức và tận hưởng những điều kỳ diệu của một sân gôn “huyền thoại”.

Cao Nguyên