BRG Ruby Tree Golf Resort công bố chương trình thẻ hội viên 386 với những ưu đãi

10/08/2017 07:12 Quế Chi
(GDVN) - BRG Ruby Tree Golf Resort, một thành viên của BRG Golf công bố chương trình thẻ hội viên đặc biệt dành cho những người yêu thể thao gôn tại Việt Nam.

BRG Ruby Tree Golf Resort, một thành viên của BRG Golf công bố chương trình thẻ hội viên đặc biệt dành cho những người yêu thể thao gôn tại Việt Nam khi chỉ với 38,6 triệu đồng, các gôn thủ đã có thể đăng ký hội viên 1 năm, bao gồm phí thường niên khi trả trước tối thiểu 3 năm.

Nói một cách khác, với ưu đãi đặc biệt này, gôn thủ chỉ phải trả chi phí tương đương 2 năm cho quyền hội viên trong 3 năm tại BRG Ruby Tree Golf Resort.

Chương trình được áp dụng cho cả hội viên hiện tại và những gôn thủ lần đầu tiên tham gia là hội viên của Ruby Tree.   

BRG Ruby Tree Golf Resort công bố chương trình thẻ hội viên đặc biệt dành cho những người yêu thể thao gôn tại Việt Nam.

Ông Evans Mahoney, Giám đốc vận hành các sân Gôn khu vực phía Bắc, Tập đoàn BRG cho biết: “Đây là chương trình thẻ hội viên với những ưu đãi vô cùng đặc biệt mà BRG Golf muốn đem đến cho tất cả những người có niềm đam mê thực sự với thể thao gôn tại Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng rằng chương trình thẻ hội viên mới sẽ khiến ngày càng nhiều hơn các gôn thủ có cơ hội trải nghiệm đam mê tại một trong những sân gôn tuyệt vời nhất tại Việt Nam.

Đây cũng là là một phần trong chiến lược của chúng tôi khi đem đến những giá trị thiết thực cho các hội viên của BRG Golf khắp đất nước”.

BRG Ruby Tree Golf Resort toạ lạc tại Phường Ngọc Xuyên, Quận Đồ Sơn, Hải Phòng được thiết kế bởi Công ty Pacific Coast Design, một trong những công ty chuyên về thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới của Úc và mang phong cách thể thao kết hợp du lịch giải trí với sân gôn 18 hố, par 72 dài 6317m.

Được biết đến với danh hiệu Sân gôn đi bộ tốt nhất Việt Nam với rất nhiều các giải thưởng danh giá như “Best Renovated course of the Year 2016” được trao tại Hội nghị Gôn Châu Á Thái Bình Dương 2016 cho chất lượng dịch vụ và sân gôn đẳng cấp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày càng cao của của những người đam mê môn thể thao tinh hoa này tại Việt Nam, BRG Golf đang phối hợp cùng Tập đoàn Nicklaus Designs, nhà thiết kế sân gôn hàng đầu Thế giới được sáng lập bởi huyền thoại Gôn Jack Nicklaus để cùng phát triển thêm một sân gôn nữa tại Câu lạc bộ trong tương lai.

Sự phát triển này phù hợp với tầm nhìn chiến lược của BRG Golf trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến cũng như các tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ tại tất cả các sân gôn cao cấp trong hệ thống.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm xây dựng, phát triển và quản lý các sân gôn, Tập đoàn BRG đang giữ vững vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực gôn khi đang nắm giữ rất nhiều các giải thưởng cao quý trong nước và quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi thẻ hội viên đặc biệt trong 2017, vui lòng truy cập: http://brgrubytreegolf.vn/2/122/Promotion.aspx

BRG Golf là hệ thống 5 đơn vị thành viên trong lĩnh vực gôn của Tập đoàn BRG.

Nằm trong những khu giải trí nghỉ dưỡng chiến lược và vành đai xanh lớn của thành phố, các sân gôn của Tập đoàn BRG mang lại sự thân thiện và bình yên, nơi hội viên và khách có thể tận hưởng những trải nghiệm tinh tế cùng môn thể thao này.

BRG Golf giữ vị trí hàng đầu về gôn với giải thưởng “Sân gôn Tốt nhất Việt Nam” 3 năm liên tiếp 2014, 2015 và 2016 cho BRG Kings Island Golf Resort do Tạp chí Asia Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) trao tặng; giải thưởng “Sân gôn Nâng cấp Tốt nhất 2016” của tạp chí Asian Golf Montly và “Par 5 đẹp nhất Việt Nam” cho hố số 18 của Hiệp hội Gôn Việt Nam và Tạp chí Gôn Việt Nam năm 2010-2011 cho BRG Ruby Tree Golf Resort;

Giải thưởng “Sân golf Mới Tốt nhất châu Á Thái Bình Dương 2016” cho BRG Legend Hill Golf Resort; giải thưởng “Top 10 sân gôn mới tốt nhất thế giới” năm 2010 do Golf.com bình chọn và giải thưởng “Sân gôn Tốt nhất Việt Nam năm 2012 và 2013” do Tạp chí gôn Asia Golf Monthly bình chọn cho BRG Da Nang Golf Resort.

-  Câu lạc bộ gôn BRG Kings’ Island (BRG Kings Island Golf Resort - Sơn Tây, Hà Nội) - 36 hố được thiết kế dựa vào nét đẹp sơn thủy hữu tình đặc sắc của vùng núi Tản sông Đà, gồm hai sân 18 hố, Sân Lakeside (Bên hồ) và Sân Moutainview (Hướng núi). Thông tin chi tiết tại www.BRGKingsIslandGolf.vn.  

Câu lạc bộ gôn BRG Ruby Tree (BRG Ruby Tree Golf Resort, tên trước đây là BRG Đồ Sơn Seaside - Đồ Sơn, Hải Phòng) - 18 hố, có vị trí mặt trước giáp biển, mặt sau là dãy núi Rồng, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp bao bọc, với không khí trong lành của gió, vị mặn mà của biển. Thông tin chi tiết tại www.BRGRubyTreeGolf.vn

Câu lạc bộ gôn BRG Legend Hill (BRG Legend Hill Golf Resort - Sóc Sơn, Hà Nội- 18 hố rất độc đáo với “twin green” (mỗi hố gôn có 2 green) là sân gôn đầu tiên ở Việt Nam do Nicklaus Design– USA thiết kế (nhà thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới do huyền thoại gôn Jack Nicklaus sáng lập).

Câu lạc bộ này là sân gôn duy nhất do Nicklaus Design thiết kế có “2 green” ở Châu Á và Việt Nam.

Cảnh quan của sân gôn là sự kết hợp giữa vẻ đẹp của vùng núi đồi Sóc Sơn bao la với các giá trị văn hóa, lịch sử. Thông tin chi tiết tại www.BRGLegendHillGolf.vn

- Câu lạc bộ gôn BRG Da Nang Golf Resort – câu lạc bộ gôn 18 hố đầu tiên tại miền Trung với bề dày phát triển, được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, thiết kế bởi huyền thoại gôn thế giới Greg Norman.

BRG Da Nang Golf Resort là sân  mang phong cách gôn nguyên gốc  thực sự đầu tiên tại Đông Nam Á.

Hình dáng thảm cỏ và đụn cát gợi nhớ lại những sân gôn gần biển cổ điển của Anh, các khu vực xung quanh lại nhắc đến những sân gôn được ca ngợi của vùng Sandbelt nước Úc. Thông tin chi tiết tại http://DanangGolf.com.vn

Trung tâm gôn BRG Golf Center và Học viện gôn Jack Nicklaus – Nằm giữa khung cảnh nên thơ, yên bình tại Khách sạn Thắng Lợi - Victory Hotel, Trung tâm gôn BRG Golf Center mang đến tầm nhìn không giới hạn ra hồ nước xanh bao la, tạo cảm giác thư giãn cho những người đến nơi đây.

Bên cạnh sân tập với 36 điểm phát bóng và các bunker thực tế giúp cho các học viên có thể thực hành ngay cùng với huấn luyện viên, BRG Golf Center còn có hệ thống mô phỏng tới 140 sân gôn nổi tiếng trên toàn thế giới, mang lại những trải nghiệm như thật cho các gôn thủ.

Bên cạnh các trang thiết bị, cơ sở vật chất tại Học viện Gôn Jack Nicklaus tuân thủ theo đúng quy chuẩn của Nicklaus Academy, các học viên còn được sử dụng hệ thống phân tích và chẩn đoán swing bằng video/máy tính trong studio huấn luyện “Jack Nicklaus Coaching Studio” trong quá trình đào tạo để nâng cao hiệu quả, chất lượng cú đánh.

Thông tin chi tiết tại www.BRGGolfCenter.vn.

Quế Chi