BRG Golf tổ chức giải đấu đặc biệt BRG Three Kings Crown

17/07/2017 16:44
Trúc Diệp
(GDVN) - Sự kiện gôn này được giới hạn tối đa 124 gôn thủ với điểm handicap tối đa 28. Các gôn thủ đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao gôn đích thực.

BRG Golf, một thành viên của Tập đoàn BRG, đã tổ chức sự kiện gôn đặc biệt mang tên BRG Three Kings Crown dành cho những người yêu mến môn thể thao tinh hoa này tại sân gôn đẳng cấp BRG Kings Island Golf Resort.

Sự kiện gôn này được giới hạn tối đa 124 gôn thủ với điểm handicap tối đa 28.

Các gôn thủ đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao gôn đích thực để tìm ra người vô địch với giải thưởng là Thẻ hội viên 1 năm của sân Kings Course trong tương lai tại câu lạc bộ BRG Kings Island Golf Resort. 

Những gôn thủ đủ tiêu chuẩn khi tham gia thi đấu sẽ được tận hưởng những dịch vụ độc quyền cao cấp như bãi đỗ xe riêng, xuồng riêng đi từ bến xuồng sang nhà Câu lạc bộ, bàn check in ưu tiên riêng, locker có tên riêng của từng gôn thủ… và được chia làm 3 bảng để thi đấu với thể thức đấu gậy trực tiếp dựa theo điểm chấp và cùng tận hưởng bữa tiệc ngoài trời thú vị cạnh bể bơi trong lễ trao giải cùng ngày.

Phát biểu về giải đấu, ông Mark Reeves, Giám đốc khối Kinh doanh Gôn Tập đoàn BRG cho biết: “Giải đấu được tổ chức với mục đích tôn vinh những người đam mê môn thể thao tinh hoa này tại Việt Nam.

Chúng tôi hướng đến tính cạnh tranh cao của giải đấu, vì vậy các gôn thủ cần có kỹ năng và kỹ thuật tốt, đồng thời tuân thủ chặt chẽ luật lệ và quy tắc chuẩn mực của môn thể thao này vì mọi thứ sẽ được giám sát và kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo những tinh hoa của môn thể thao này luôn được tôn vinh ở mọi lúc, mọi nơi.”

BRG Golf tổ chức giải đấu đặc biệt BRG Three Kings Crown ảnh 1
BRG Golf tổ chức giải đấu đặc biệt BRG Three Kings Crown tại sân gôn BRG Kings Island Golf Resort.

Tại lễ trao giải, BRG Golf cũng công bố chương trình ưu đãi thẻ hội viên độc quyền đặc biệt tại BRG Kings Island Golf Resort.

Một trong những chương trình thẻ hội viên tốt nhất là chương trình thẻ hội viên của một tuyệt tác gôn mới trong tương lai mang tên Kings Course, sân gôn thứ ba tại BRG Kings Island Golf Resort.

Sân gôn mới này được thiết kế bởi đích thân Jack Nicklaus II, vị Chủ tịch với gần 30 năm kinh nghiệm và là nguồn cảm hứng chính của đơn vị thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới Nicklaus Design được sáng lập bởi huyền thoại gôn số một thế giới Jack Nicklaus.

“Thật không quá lời khi nói rằng sân gôn mới King Course thật sự là dành cho những vị vua, vì thế chỉ có các gôn thủ tham gia giải đấu đặc biệt hôm nay mới có cơ hội tham gia chương trình hội viên đặc biệt này với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ áp dụng duy nhất trong ngày thi đấu này.” Ông Mark Reeves nhấn mạnh. 

Là tập đoàn hàng đầu sở hữu 4 câu lạc bộ gôn đẳng cấp quốc tế, Tập đoàn BRG đã và đang cố gắng không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới để phát triển môn thể thao mới và tinh hoa như Gôn tại Việt Nam.

Cùng tầm nhìn chiến lược của mình, Tập đoàn BRG đang là ngọn cờ đầu trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất cũng như chuẩn mực quốc tế tại những sân gôn đang sở hữu.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm xây dựng, phát triển và quản lý các sân gôn, Tập đoàn BRG đang giữ vững vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực gôn khi đang nắm giữ rất nhiều các giải thưởng cao quý trong nước và quốc tế.

BRG Golf tổ chức giải đấu đặc biệt BRG Three Kings Crown ảnh 2
Sự kiện gôn này được giới hạn tối đa 124 gôn thủ với điểm handicap tối đa 28.

BRG Golf là hệ thống 5 đơn vị thành viên trong lĩnh vực gôn của Tập đoàn BRG.

Nằm trong những khu giải trí nghỉ dưỡng chiến lược và vành đai xanh lớn của thành phố, các sân gôn của Tập đoàn BRG mang lại sự thân thiện và bình yên, nơi hội viên và khách có thể tận hưởng những trải nghiệm tinh tế cùng môn thể thao này.

BRG Golf giữ vị trí hàng đầu về gôn với giải thưởng “Sân gôn Tốt nhất Việt Nam” 3 năm liên tiếp 2014, 2015 và 2016 cho BRG Kings Island Golf Resort do Tạp chí Asia Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) trao tặng;

Giải thưởng “Sân gôn Nâng cấp Tốt nhất 2016” của tạp chí Asian Golf Montly và “Par 5 đẹp nhất Việt Nam” cho hố số 18 của Hiệp hội Gôn Việt Nam và Tạp chí Gôn Việt Nam năm 2010-2011 cho BRG Ruby Tree Golf Resort;

Giải thưởng “Sân golf Mới Tốt nhất châu Á Thái Bình Dương 2016” cho BRG Legend Hill Golf Resort; giải thưởng “Top 10 sân gôn mới tốt nhất thế giới” năm 2010 do Golf.com bình chọn và giải thưởng “Sân gôn Tốt nhất Việt Nam năm 2012 và 2013” do Tạp chí gôn Asia Golf Monthly bình chọn cho BRG Da Nang Golf Resort.

BRG Golf tổ chức giải đấu đặc biệt BRG Three Kings Crown ảnh 3

Câu lạc bộ gôn BRG Kings’ Island (BRG Kings Island Golf Resort - Sơn Tây, Hà Nội) - 36 hố được thiết kế dựa vào nét đẹp sơn thủy hữu tình đặc sắc của vùng núi Tản sông Đà, gồm hai sân 18 hố, Sân Lakeside (Bên hồ) và Sân Moutainview (Hướng núi). Thông tin chi tiết tại www.BRGKingsIslandGolf.vn.  

Câu lạc bộ gôn BRG Ruby Tree (BRG Ruby Tree Golf Resort, tên trước đây là BRG Đồ Sơn Seaside - Đồ Sơn, Hải Phòng) - 18 hố, có vị trí mặt trước giáp biển, mặt sau là dãy núi Rồng, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp bao bọc, với không khí trong lành của gió, vị mặn mà của biển. Thông tin chi tiết tại www.BRGRubyTreeGolf.vn

Câu lạc bộ gôn BRG Legend Hill (BRG Legend Hill Golf Resort - Sóc Sơn, Hà Nội - 18 hố rất độc đáo với “twin green” (mỗi hố gôn có 2 green) là sân gôn đầu tiên ở Việt Nam do Nicklaus Design– USA thiết kế (nhà thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới do huyền thoại gôn Jack Nicklaus sáng lập).

Câu lạc bộ này là sân gôn duy nhất do Nicklaus Design thiết kế có “2 green” ở Châu Á và Việt Nam.

Cảnh quan của sân gôn là sự kết hợp giữa vẻ đẹp của vùng núi đồi Sóc Sơn bao la với các giá trị văn hóa, lịch sử. Thông tin chi tiết tại www.BRGLegendHillGolf.vn

Câu lạc bộ gôn BRG Da Nang Golf Resort – câu lạc bộ gôn 18 hố đầu tiên tại miền Trung với bề dày phát triển, được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, thiết kế bởi huyền thoại gôn thế giới Greg Norman.

BRG Da Nang Golf Resort là sân  mang phong cách gôn nguyên gốc thực sự đầu tiên tại Đông Nam Á.

Hình dáng thảm cỏ và đụn cát gợi nhớ lại những sân gôn gần biển cổ điển của Anh, các khu vực xung quanh lại nhắc đến những sân gôn được ca ngợi của vùng Sandbelt nước Úc. Thông tin chi tiết tại http://DanangGolf.com.vn

Trung tâm gôn BRG Golf Center và Học viện gôn Jack Nicklaus – Nằm giữa khung cảnh nên thơ, yên bình tại Khách sạn Thắng Lợi - Victory Hotel, Trung tâm gôn BRG Golf Center mang đến tầm nhìn không giới hạn ra hồ nước xanh bao la, tạo cảm giác thư giãn cho những người đến nơi đây.

Bên cạnh sân tập với 36 điểm phát bóng và các bunker thực tế giúp cho các học viên có thể thực hành ngay cùng với huấn luyện viên, BRG Golf Center còn có hệ thống mô phỏng tới 140 sân gôn nổi tiếng trên toàn thế giới, mang lại những trải nghiệm như thật cho các gôn thủ.

Bên cạnh các trang thiết bị, cơ sở vật chất tại Học viện Gôn Jack Nicklaus tuân thủ theo đúng quy chuẩn của Nicklaus Academy, các học viên còn được sử dụng hệ thống phân tích và chẩn đoán swing bằng video/máy tính trong studio huấn luyện “Jack Nicklaus Coaching Studio” trong quá trình đào tạo để nâng cao hiệu quả, chất lượng cú đánh. Thông tin chi tiết tại

www.BRGGolfCenter.vn

Trúc Diệp