Buộc vào nhau, 2 mẹ con nhảy sông tự vẫn

13/08/2012 06:00
Do đời sống vợ chồng bất hòa, người đàn bà đã tự tìm đến cái chết cùng người con gái 7 tuổi.

Trưa 11/8, người dân thị trấn Phước Long (Bạc Liêu) phát hiện thi thể 2 mẹ con bà Lê Thị N. – cháu Lâm Thị L. cột chặt vào nhau đang dạt vào bờ kênh Quản Lộ - Phụng Hiệp, hướng đi Cà Mau. Trước cái chết kỳ lạ của 2 mẹ con chị N. đã khiến rất đông người dân hiếu kỳ kéo đến xem và ban đầu ai cũng nghĩ đó là một vụ án mạng.

Cái chết bất thường của 2 mẹ con tại Bạc Liêu được xác định không phải là vụ án (Ảnh minh họa)

Ngày 12/8, Cơ quan CSĐT công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, không phát hiện dấu hiệu hình sự sau khi vào cuộc điều tra vụ việc này. Nhận định ban đầu cũng được coi là có cơ sở của cơ quan công an là, 2 mẹ con này đã cùng nhau tự vẫn, nguyên nhân là xuất phát từ mâu thuẫn gia đình.

Theo kết quả khám nghiệm pháp y mới đây cơ quan chức năng địa phương xác định, mẹ con bà Lê Thị N. (41 tuổi) và con gái Lâm Thị L. (7 tuổi, cùng trú tại thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu) tử vong là do ngạt nước.

Từ kết quả như nói trên, cơ quan điều tra công an tỉnh Bạc Liêu mở sang hướng điều tra mới. Bước đầu xác định do mâu thuẫn trong đời sống gia đình bà N. đã dùng dây trói người mình và con gái cùng nhảy xuống kênh Quản Lộ - Phụng Hiệp tại thị trấn Phước Long để tự kết liễu đời cuộc đời.

Làm việc với cơ quan điều tra, ông Lâm Văn L. (chồng bà N.) cho hay: “Tối hôm 10/8, thấy vợ dẫn con gái đi mua kem rồi mất tích luôn trong đêm. Quá hoảng sợ vì không thấy vợ con về, cả gia đình đổ xô đi tìm thì phát hiện 2 mẹ con chết dưới bờ kênh”.

Theo Ba Sa (An ninh Thủ đô)