Buồn chuyện gia đình nữ sinh nhảy cầu tự vẫn trước mặt bạn

05/05/2013 08:04 X. Hoà
(GDVN) -Sự việc trên xảy ra vào khoảng 19 giờ ngày 4/5 tại khu vực cầu Thạch Sơn thuộc địa phận xã Thạch Sơn, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh.
Theo 2 người bạn đi cùng  nạn nhân kể lại: Vào thời điểm trên khi cả 2 em cùng em Trần Thị  X  (trú tại xóm Triều Sơn, xã  Mai Phụ, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) đang ngồi chơi và nói chuyện trên cầu Thạch Sơn nối liền giữa xã Hộ Độ, huyện  Lộc Hà và xã Thạch Sơn, huyện Thạch Hà thì bất ngờ X lao mình qua thành cầu nhảy xuống sống tự vẫn.

Cầu Thạch Sơn hiện trường nơi em X nhảy cầu tự vẫn
Rất nhiều người dân hiếu kỳ đã kéo đến xem

Mặc dù đứng bên cạnh và cả 2 người bạn của X đã cố giữ tay nạn nhân nhưng do quá bất ngờ nên không kịp. Ngay sau khi sự việc xảy ra 2 người bạn đi cùng X đã hoảng sợ kêu người cầu cứu. Ngay sau đó người dân và đội cứu hộ tìm kiếm nhưng do nước sông sâu, lại vào bạn đêm nên đến tận 22 giờ cũng ngày tung tích nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Được biết nguyên nhân khiến em X nhảy càu tự vẫn là do trước đó em có mâu thuẫn với một thành viên trong gia đình. Do quá bức bách nên khi đi chơi cùng bạn X đã có hành động dại dột như trên. Hiện tại X đang là học sinh lớp 9 tại một trường THCS xã Mai Phụ.

X. Hoà