Cãi vã vì va chạm giao thông, dùng kéo đâm chết 1 người

05/08/2013 13:07 Hữu Dư
(GDVN) - Chiều ngày 2/8, Công an quận 10, TPHCM xác nhận đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Minh Thông (SN 1981, ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 13h30 chiều 2/8, Thông điều khiến xe máy trên đường Thành Thái, phường 14, quận 10 thì xảy ra va quệt với xe anh Nguyễn Thiện Tâm (SN 1992, quê Bình Thuận) đang chở hai người bạn khác tên Lê Minh Pháp và anh Nam (quê Bình Thuận).

Giữa hai bên sau đó có lời qua tiếng lại với nhau. Thông rút cây kéo trong người ra đâm anh Tâm một nhát vào cổ. Chưa dừng lại, Thông tiếp tục dùng dao đâm anh Nam một nhát vào lưng, anh Pháp cũng bị đâm một nhát ở đỉnh đầu.

Hoảng sợ cả ba người bỏ chạy, Thông tiếp tục dùng kéo rượt theo nhưng không kịp. Chạy được khoảng 10m, anh Tâm gục ngã giữa đường và được người dân đưa đến bệnh viện cấp, nhưng đã tử vong.

Nhận được tin  báo, Công an quận 10 phối hợp với lực lượng Công an phường 14 có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc. Nguyễn Minh Thông bị lực lượng công an bắt giữ ngay sau đó. Anh Pháp, Nam cũng được mời về trụ sở lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Được biết, trong khi lấy lời khai anh Pháp ngất xỉu tại trụ sở công an nên được đưa đến bệnh viện Trưng Vương cấp cứu. Theo người nhà của nạn nhân cho biết, anh Tâm, Pháp, Nam mới xuất ngũ được hơn một năm nay và đang theo học nghề tại TP.HCM. 

Người nhà nạn nhân thất thần sau cái chết của người thân.
Cơ quan Công an làm việc với người nhà nạn nhân.

Hữu Dư