Cảnh sát Mỹ cho tại ngoại "quỷ nhân" có 6 sừng

13/09/2011 19:20 Nguyễn Hường (Theo Daily Mail)
(GDVN) - Một kẻ xăm mặt hình quỷ kỳ quái đã bị bắt giữ vì nghi ngờ liên quan tới việc bắt cóc và sát hại 3 người đàn ông.

Caius Veiovis, 31 tuổi, có thể coi là nghi phạm có gương mặt quỷ quái nhất từng biết tới khi trên trán hắn phủ hai hàng sừng bằng thịt, một hình xăm 3 số 6 tượng trưng cho ma quỷ, 3 đôi khuyên tai nhọn nhô ra qua nếp da ở hai đầu lông mày và lỗ mũi trông giống nhân vật Gul Dukat trong bộ phim khoa học viễn tưởng Star Trek.

Caius Veiovis và gương mặt quỷ quái

Veiovis cùng 2 đồng bị cáo Adam Lee Hall (34 tuổi) và David Chalue (44 tuổi) đã được tại ngoại ở Pittsfield, Massachusett, Mỹ hôm 12/9. Cả 3 bị tình nghi sát hại David Glasser, Edward Frampton và Robert Chadwell, những người được phát hiện đã chết trong một con rãnh hôm 9/9.

Được biết, cả 3 nghi phạm trên là thành viên của một hội có tên gọi là Thiên thần Địa ngục. Tất cả các nạn nhân đều đã thiệt mạng nên không có nhân chứng giúp buộc tội Caius Veiovis và đồng bọn trước tòa nên tất cả đều đã được tại ngoại.

Thiên thần Địa ngục được công nhận là một tổ hợp tổ chức tội phạm đang được FBI đặc biệt quan tâm khi các thành viên trong nhóm này đã thực hiện nhiều vụ tấn công bạo lực trên diện rộng, kinh doanh ma túy, buôn bán hàng hóa trộm cắp và tống tiền.

Nhân vật Gul Dukat trong bộ phim khoa học viễn tưởng Star Trek

Caius Veiovis đã tham gia cấy ghép 3D dưới da, một trong những hoạt động biến đổi cơ thể chứa nhiều khả năng rủi ro nhất, để có được khuôn mặt kỳ quái trên.

Những người tham gia cấy ghép 3D thường sử dụng Teflon (PTFE) hoặc Silicone độn bên dưới để thay đổi hình dáng khuôn mặt và cơ thể sao cho giống với các con vật hoặc sinh vật người ngoài hành tinh.

Tuy nhiên, những người làm thủ thuật này thường không được đào tạo nghiêm túc nên người làm phẫu thuật thường phải đối mặt với nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe như hiễm trùng, thần kinh, từ chối cấy ghép...

Nguyễn Hường (Theo Daily Mail)