Cảnh sát nổ 2 phát súng trấn áp nhóm thanh niên gây rối

02/08/2013 08:41 Thùy Anh (Nguồn: Youtube)
(GDVN) - Thấy một nhóm thanh niên có biểu hiện gây rối trật tự công cộng, 2 cảnh sát của tổ tuần tra đã ra can thiệp và bị những thanh niên này lên tiếng chống đối thách thức.
Xuất hiện trên youtobe ngày 31/7, clip dài 3 phút với tựa đề “Cảnh sát nổ súng trấn áp nhóm thanh niên gây rối trật tự công cộng” ghi lại hình ảnh nhốn nháo của một nhóm thanh niên to tiếng và chống cự lại hai Cảnh sát mặc đồng phục màu xanh.

Theo như nội dung của một thành viên đăng tải clip này: "Nhóm thanh niên khoảng 5 người có biểu hiện gây rối trật tự công cộng đi xe lạng lách, đánh võng, vượt đèn đỏ...

Không những không chấp hành yêu cầu của tổ tuần tra, một số thành viên trong nhóm thanh niên còn lên tiếng thách thức buộc Cảnh sát  phải  nổ súng . Sau phát súng đầu tiên, một nam thanh niên trong nhóm còn lao vào hành hung chiến sĩ Cảnh sát . Thấy vậy, Cảnh sát  liền nổ phát súng thứ 2”.

Một cảnh sát nổ phát súng chỉ thiên để đe dọa thanh niên đang gây rối

Tuy nhiên trong clip chỉ thấy có một phát súng chỉ lên trời bắn chỉ thiên được bắn ra sau hành động chống cự và liên tục kêu gào của nam thanh niên.

Mặc dù vậy nhưng nam thanh niên trong clip vẫn không tỏ ra sợ hãi thậm chí anh còn định lao vào đánh chiến sĩ Cảnh sát. Ngay sao đó thanh niên này  đã nhảy lên một chiếc xe máy của người bạn và nhanh chóng phóng đi. 

Thanh niên còn lại đầu đội mũ bảo hiểm sau khi bị hai cảnh sát giữ lại, anh ta bắt đầu có những hành động chống đối, gây gổ và bỏ chạy.

Theo như một số thành viên bình luận dưới clip thì sự việc đó xảy ra ở Văn Cao phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú TP.HCM.

Thùy Anh (Nguồn: Youtube)