Cậu bé 8 tuổi kết hôn với người phụ nữ 61 tuổi

11/03/2013 14:48 Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)
(GDVN) - Một cậu bé 8 tuổi người Nam Phi đã phải làm đám cưới với một phụ nữ 6 tuổi théo ý nguyện của linh hồn người ông nội đã mất.

Cậu bé Sanele Masilela đã kết hôn với bà Helen Shabangu, người đã có 5 con, sau khi mơ thấy ông nội cùng tên với cậu hiện về nói rằng ông muốn được làm đám cưới, điều ông chưa từng được trải qua trước khi chết.


Sanele và cô dâu lớn tuổi trong lễ cưới.

Lo sợ sẽ bị trừng phạt hoặc gặp tai họa, gia đình cậu bé Sanele sống tại Tshware, Nam Phi quyết định tổ chức đám cưới cho người thân quá cố. Họ chọn người con út để tổ chức lễ cưới tượng trưng cho người đã khuất với một phụ nữ lớn tuổi mà cậu bé chọn. Gia đình Sanele phải chi 500 bảng cho cô dâu và khoản tiền 1.000 bảng cho lễ cưới.

Cảnh cậu bé 8 tuổi mặc trang phục chú rể, trao nhẫn và nụ hôn cho cô dâu trước sự chứng kiến của 100 khách mời đã gây sốc cho cộng đồng. Nhưng gia đình Sanele nói rằng đám cưới này chỉ là một nghi thức và không có gì ràng buộc về pháp lý.

Cậu bé 8 tuổi gượng gạo nhận nụ hôn của cô dâu.

Theo Patience Masilela (46 tuổi), mẹ chú rể thì đám cười này được tổ chức theo ý nguyện của ông nội. Họ tin rằng làm cách này họ sẽ khiến cho người thân đã khuất được hạnh phúc và gia đình họ sẽ tránh được tai ương.

Cậu bé Sanele và cô dâu sẽ không ký giấy đăng ký kết hôn và cũng sẽ không chung sống với nhau. Họ sẽ trở lại cuộc sống của mình sau khi buổi lễ kết thúc. 

Mẹ Sanele dẫn cậu tới lễ  cưới.

Cậu bé tỏ ra rất hài lòng về buổi lễ. Còn con cái của bà Helen cũng không phản đối. 


Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)