Cháy nhà dân trong ngõ nhỏ, lực lượng PCCC khó tiếp cận

03/03/2014 12:47 TRẦN KHÁNG
(GDVN) - Vào khoảng 10h30’, ngày 3/3 tại ngõ 166 đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) một vụ hỏa hoạn xảy, một ngôi nhà bốc cháy...
Vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc trời có mưa, các lực lượng chức năng rất khó khăn trong việc tiếp cận hiện trường.

Theo nhiều người dân sống gần ngôi nhà bị cháy trong ngõ 166 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết: Ngôi nhà bị cháy nằm trong ngõ, khi khói bốc lên mọi người truy hô mới biết có cháy. Ngay sau đó thì lực lượng Phòng cháy chữa cháy đã đến hiện trường để dập cháy.

Tại hiện trường, ngôi nhà bị cháy nằm sát với một ngôi nhà đang thi công. Theo nguyên nhân xác định ban đầu, trong quá trình thi công hàn tại ngôi nhà đang sửa, mối hàn bắn sang nhà bên cạnh và làm cháy.

 3 xe chữa cháy, một xe tiếp nước của đội PCCC Đống Đa và Đại học phòng cháy chữa cháy cùng đoàn cảnh sát 113, công an phường Thượng Đình đã đến tham gia chữa cháy.  Do ngõ vào nhà bị cháy nhỏ, lực lượng PCCC rất khó tiếp cận được hiện trường.

Khói bôc ra trong ngõ 166 Nguyễn Trãi từ ngôi nhà số 10
Ngôi nhà bị cháy nằm cạnh với nhà đang sửa chữa. 
Lực lượng PCCC đã phải đập cửa kính và tường để tiếp cận

Khoảng 11 giờ, đám cháy được hoàn toàn khống chế. Tuy nhiên, vẫn chưa xác định được thiệt hại nhưng vụ hỏa hoạn cũng gây hoang mang cho nhiều người dân sống xung quanh.

TRẦN KHÁNG