Chiêm nghiệm tử vi hàng ngày của bạn - Thứ Năm ngày 23/02/2012

23/02/2012 06:34 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN)-Dù áp lực công việc đang làm bạn thấy mệt mỏi nhưng hãy dành 1 phút thư giãn cùng báo GDVN chiêm nghiệm tử vi hàng ngày của bạn - Thứ Năm ngày 23/02/2012
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Cảm giác bất an và thiếu tự tin sẽ làm cho Bạch Dương rơi vào tình thế khủng hoảng với tất cả mọi việc. Bạn làm cho mọi thứ trở nên trầm trọng và nặng nề hơn. Có lẽ bạn sẽ cần ai đó kế bên để giúp bạn bình tỉnh hơn, đồng thời bạn nên suy nghĩ lại về những quyết định bạn đã đưa ra trong thời gian gần đây và rút kinh nghiệm cho mình.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Tâm trạng của Kim Ngưu đang mệt mỏi, thiếu sức sống. Bạn không thể suy nghĩ được gì nhưng lại dễ thay đổi, dễ bị tác động...điều này sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống tình cảm cũng như tình bạn của bạn đấy. Hãy chắc chắn và rõ ràng trong suy nghĩ trước khi tuyên bố điều gì.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Lời khuyên dành cho Song Tử: đừng vội vã, hấp tấp đưa ra kết luận, nhận xét và cũng đừng cho rằng mình đã biết hết tất cả các thông tin, các dữ kiện của sự việc, chúng sẽ là nguyên nhân làm cho "chuyện bé xé to" đó. Bạn nên dừng chân tại đó và đợi đến ngày thích hợp hơn để bày tỏ mối quan tâm của mình.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Đôi khi bạn cần phải kìm nén lại niềm kiêu hãnh và sự tự cao của mình vì có lúc chính điều đó sẽ là vật cản trên đường đi của bạn. Hình như bạn đang cố chứng tỏ cho mọi người thấy điều gì đó, nhất là khả năng của mình. Mặc dù vậy, nếu có ai đó tìm đến bạn nhờ giúp đỡ thì không được từ chối nhé. Ngoài ra, bạn nên nhớ câu này: một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử ghi nhớ điều này trong hôm nay nhé: suy nghĩ kỹ trước khi nói và đừng cam kết hay hứa hẹn trong bất cứ tình huống, sự việc nào mà bạn chưa hiểu rõ hoàn toàn. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến các câu nói khi giao tiếp, đừng làm rối vấn đề lên, càng đơn giản càng tốt.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Nổi cộm lên trong ngày hôm nay là các vấn đề liên quan đến tiền bạc, tài chính, nhất là khi bạn đi mua sắm. Những món hàng nghe có vẻ rất tuyệt với mức giá hấp dẫn sẽ làm cho bạn thất vọng sau này. Tính toán thật kỹ trước khi đưa tiền của mình cho người bán hàng để đổi lấy món đồ không thật sự cần thiết và thích đáng.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Thiên Bình sẽ cho thấy rất nhiều ưu điểm và nét nổi bật của mình, cụ thể là sự tinh tế và phóng khoáng. Bạn sẽ biết cách làm mềm lòng và thay đổi những người bướng bỉnh và cố chấp bằng những lời nói khéo léo và những câu bông đùa đầy dễ thương.
Hổ Cáp (Thần Nông) (23/10 - 21/11)
Hình như Hổ Cáp đang có cảm giác mọi việc trong ngày hôm nay đều tẻ nhạt và chẳng có chút gì đáng quan tâm cả. Thực sự thì chính bạn mới là người tạo ra điều đó, tâm trạng không vui sẽ làm ảnh hưởng đến cảnh vật xung quanh. Vậy bạn nên rủ một người bạn cùng đi chơi vào buổi tối, nhất là Thiên Bình, họ sẽ giúp bạn cân bằng lại nhanh chóng.
Nhân Mã (22/11 - 21/2)
Đôi khi một sự nghỉ ngơi giữa tuần sẽ là "phương thuốc" hữu hiệu giúp bạn cân bằng năng lượng cho mình. Nếu hoàn thành được việc thì rất tốt, nhưng nếu không thể thì bạn chỉ cần làm hết khả năng sau đó nghỉ ngơi, thư giãn để giải tỏa căng thẳng, điều này cực kỳ hữu ích cho bạn đó.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết nên nhớ rằng không ai và cũng không có việc gì hoàn hảo được cả. Hôm nay có thể sẽ xuất hiện một thiếu sót nhỏ trong công việc, nhưng đừng vì nó mà phản ứng quá lên hay cảm giác thất vọng, chính điều này sẽ cản trở bạn tiếp cận được những điều mới mẻ sau đó. Cứ để cho mọi việc được diễn ra theo đúng triển vọng của nó.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Hôm nay Bảo Bình hơi bộp chộp và không chịu suy nghĩ thấu đáo mọi việc, đưa ra những kết luận nóng vội. Cũng may là điều này sẽ không kéo dài lâu. Nhờ vào tác động của những nhân tố bên ngoài mà bạn sẽ từ từ bình tỉnh lại và phục hồi lại những sai lầm trước đó.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Song Ngư muốn dành ngày thứ Năm này để nghỉ ngơi giữa tuần, nhưng rất tiếc hôm nay không phải là ngày may mắn để bạn làm được điều đó. Nhiệm vụ của bạn trong ngày là làm rõ những hiểu lầm với mọi người, đồng thời bạn phải đối diện diện những áp lực hơi khó chịu lâu hơn một chút. Cố gắng chiến đấu, đến mai bạn sẽ có được những điều mong muốn.
Hương Nguyễn (TH)