Chiêm nghiệm tử vi hàng ngày của bạn - Thứ Sáu ngày 09/03/2012

09/03/2012 06:34 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN)-Hôm nay là 1 ngày may mắn của Bạch Dương, vậy còn những cung khác thì sao? Cùng chiêm nghiệm tử vi 12 cung hoàng đạo để xem ngày hôm nay của bạn thế nào.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Ngày hôm nay của Bạch Dương tương đối thuận lợi và may mắn, trong công việc, đặc biệt là vào thời điểm mở ngày mới. Những mối quan hệ bạn bè mới được thiết lập tạo cơ hội tốt cho công việc. Tuy nhiên, bạn không nên quá khoa trương, điều này sẽ gây phản cảm cho người khác. Vào cuối ngày, Bạch Dương nên tham gia một số trò chơi vận động để giữ gìn sức khỏe nhé.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Trong những thời điểm quan trọng, Kim Ngưu có đôi lúc mất tập trung, hãy tự điều chỉnh trước khi mọi việc trở nên mất kiểm soát nhé. Hôm nay bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều trong công việc. Và nhớ là ph sắp xếp thời gian hợp lý . Tuy nhiên, đừng quá quan trọng hóa chuyện thắng thua mà hãy chủ động tìm niềm vui trong công việc.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Những ý kiến đóng góp của bạn sẽ được ghi nhận tích cực, Song Tử nên tự tin thể hiện mình, bảo đảm là mọi thứ sẽ theo chiều hướng tốt lên đấy. Ngoài ra, bạn nên cố gắng kiểm soát cảm xúc, tránh trường hợp nóng tính, vội vàng mà làm hỏng chuyện, có như vậy thì mới có thể yên tâm kết thúc một ngày thành công ngoài mong đợi.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Trong đầu ngày, ba mẹ có thể mang đến một món quà đầy bất ngờ và mang nhiều ý nghĩa, hãy nói lời cảm ơn và đón nhận chúng nồng nhiệt nhé. Đó có thể là phần thưởng cho những cố gắng vừa qua của bạn. Ngoài ra, khả năng tài chính giúp Cự Giải tự tin hơn trong những kế hoạch lớn.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Thật khó để hòa nhập vào một tập thể mới, Sư Tử dường như chưa tìm được ai tâm đầu ý hợp cả. Trong thời gian đầu, bạn sẽ cảm thấy hơi lạc lõng đấy. Hãy mạnh dạn bắt chuyện với mọi người xung quanh, bảo đảm là mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn một khi Sư Tử chiến thắng được sự hồi hộp và lo âu ban đầu.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Xử Nữ tương đối thành công trong ngày mới này, một điều đặc biệt là bạn luôn độc lập trong hành động mà không cần sự hỗ trợ quan trọng nào. Tuy nhiên, hãy thận trọng với những lời đề nghị hợp tác, nhất là khi chúng chưa rõ ràng và không mang tính khả thi cao. Buổi tối, Xử Nữ nên dành thời gian quan tâm đến người ấy nhé.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Hãy chú ý tới diện mạo bên ngoài một chút, bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn trong các hoạt động giao tế xã hội đấy. Trong ngày thứ Sáu này, Thiên Bình không phải nỗ lực nhiều mà vẫn gặt hái được những thành quả tích cực. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng truyền cảm hứng cho mọi người trong nhóm thì kết quả sẽ tốt hơn nhiều.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hổ Cáp gây được ấn tượng mạnh mẽ trong những mối quan hệ mới, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm trước khi tạo được sự tin tưởng lẫn nhau. Dù thế nào thì bạn cũng nên thận trọng khi chia sẻ những thông tin quan trọng nhé. Ngoài ra, một vài hoạt động thể thao cùng bạn bè sẽ giúp tinh thần thêm thoải mái hơn vào cuối ngày.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Bạn đang dần đạt được mục đích đề ra, nhưng cũng đừng vì quá mải mê theo đuổi công việc mà bỏ quên gia đình nhé. Hãy dành thời gian cuối ngày quan tâm tới bố mẹ, bằng cách chủ động chia sẻ quan điểm và tâm tư tình cảm của bản thân, Nhân Mã sẽ xích lại gần hơn với mọi người.
Ma Kết (22/12 - 19/1) \
Ma Kết luôn quan tâm và chia sẻ với bạn bè, điều này mang lại nhiều thiện cảm. Bạn không chỉ rất thành công mà còn truyền được nhiệt huyết và hưng phấn cho người khác nữa. Tuy nhiên, trong những kế hoạch quan trọng, Ma Kết nên đặt niềm tin vào những mối quan hệ bền vững và có thâm niên nhé.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Trong ngày thứ Sáu này, Bảo Bình có đôi lúc nhìn cuộc sống hơi tiêu cực, hãy chia Đầu ngày là thời gian tương đối bận rộn, nếu khôn khéo đề ra một kế hoạch hợp lý thì vấn đề sẽ trở nên rất đơn giản rất nhiều. Ngoài ra, Bảo Bình có thể tham gia một vài hoạt động ngoài trời vào cuối ngày.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Vào đầu ngày, cơ hội tài chính có thể giúp Song Ngư rất nhiều, đặc biệt là để thực hiện hóa những ý tưởng mà Song Ngư đề ra. Nhưng để thực hiện được thì cần đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Nhưng may mắn là bên cạnh Song Ngư luôn có gia đình ủng hộ và người ấy có thể dành tặng Song Ngư những bất ngờ thú vị trong ngày hôm nay
Hương Nguyễn (TH)