Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Chủ Nhật ngày 25/03/2012

24/03/2012 13:39 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN)-Một ngày Chủ Nhật với thời tiết thật đẹp, một buổi dã ngoại cùng bạn bè sẽ là gợi ý thú vị cho ngày nghỉ cuối tuần này của bạn. Vậy còn chần chờ gì nữa? Nhấc điện thoại lên, gọi cho bạn bè và cùng thực hiện kế hoạch đó.
Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Việc giao tiếp có đôi chút khó khăn và trở ngại trong ngày Chủ Nhật này. Rất có thể là cuộc gọi điện thoại với một người mà bạn rất quý mến và tôn trọng diễn ra không như ý muốn, thái độ của họ làm bạn lo lắng không biết mình có làm gì sai hoặc lỡ lời điều gì làm người đó buồn không ? Đừng lo, không phải như thế đâu. Hãy kiên nhẫn và mọi lo âu sẽ được xua tan đi mà thôi.
Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Công việc hoặc dự án mang tính nghệ thuật mà bạn đang bỏ rất nhiều công sức và tâm huyết vào trong đó có vẻ không đem đến kết quả như những gì bạn mong đợi trước đó. Và khi việc này xảy ra, bạn buộc phải thay đổi phải thứ. Hãy dừng lại, quan sát vì như thế bạn sẽ có cái nhìn khách quan và thấu đáo hơn để từ đó sẽ biết mình cần phải điều chỉnh điều gì.
Song Tử (21/5 — 21/6)

Chẳng hiểu sao Song Tử lại cảm thấy khó tiếp xúc hoặc trò chuyện với mọi người trong hôm nay, thậm chí kể cả với những người bạn thân nhất và với người yêu. Có lẽ họ đang có những phiền muộn riêng và muốn giữ bí mật, điều này làm bạn lo không biết bạn có làm gì khiến họ thất vọng hay không. Không có chuyện đó đâu, đừng lo nhé! Hãy kiên nhẫn và đồng thời để cho họ có không gian riêng vào lúc này, họ sẽ chia sẽ với bạn sớm thôi mà.
Cự Giải (22/6 — 22/7)

Cự Giải có rất nhiều ý tưởng hay trong ngày cuối tuần này, nhất là khi nó liên quan đến hội họp hay tiệc tùng với bạn bè. Mặc dù vậy, nếu tự làm một mình thì khả năng bạn hoàn thành chúng sẽ rất ít đó. Thay vào đó, nên alo cho bạn bè hoặc những người xung quanh để họ cùng giúp một tay, như vậy kế hoạch sẽ mau chóng được thực hiện với kết quả như mong muốn.
Sư Tử (23/7 — 22/8)

Hơn lúc nào hết, bây giờ Sư Tử rất hào hứng cho những ý tưởng đi chơi và du lịch. Bạn tưởng tượng khá nhiều viễn cảnh vui nhộn cho chuyến đi của mình, thế nhưng việc hôm nay là bạn phải liên lạc với vài người có liên quan để hoàn thành kế hoach và bạn sẽ gặp khó khăn để tìm gặp được những người này. Thiệt là khó khăn quá, nhưng không vì thế mà làm giảm sút sự nhiệt tình của bạn đâu. Chỉ cần cố gắng thì bạn sẽ nhanh chóng lên đường cho chuyến du lịch của mình mà thôi.
Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Xử Nữ phải đối diện với khá nhiều công việc giấy tờ liên quan đến tiền bạc và điều này thực sự làm bạn đau đầu kinh khủng luôn, thậm chí khiến tâm trạng thay đổi, rất dễ nổi quạu với người khác. Hãy bình tỉnh bạn nhé, chỉ cần hít một hơi thật sâu, từ từ làm thì sẽ mau chóng kết thúc và bạn có thể ra ngoài vui chơi với bạn bè.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cẩn thận luôn luôn cần thiết, nhưng đôi lúc khiến Thiên Bình chậm hơn người khác một bước. Vì thế, bạn nên nhịp nhàng hơn nữa trong hành động, một kế hoạch chi tiết vào đầu ngày có thể là một giải pháp tốt cho tình hình hiện tại đấy. Tuy nhiên, Thiên Bình cần nên dành thời gian cho việc nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân nữa.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Một vài lời châm chọc từ đứa bạn thân có thể làm cho Hổ Cáp mất vui và vô cớ nổi giận. Dù sao thì cũng nên bỏ qua vì mọi người cũng chỉ muốn vui vẻ mà thôi. Ngày Chủ Nhật này, bạn nên lên kế hoạch cho chuyến đi dã ngoại cùng gia đình hay họp mặt nhóm bạn cũ đi nhé. Bảo đảm sẽ có nhiều nguồn vui giúp Hổ Cáp yêu đời lên ngay mà thôi.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã luôn muốn tìm kiếm sự yên bình, vì thế nên bạn luôn mong muốn một không gian yên tĩnh trong ngày Chủ Nhật này. Tốt nhất là hãy nên hạn chế liên lạc với mọi người, một ngày bình yên theo đúng nghĩa sẽ giúp tinh thần thêm thoải mái và dễ suy nghĩ hơn mà thôi. Vào buổi tối, bạn nên bớt chút thời gian lên kế hoạch cho tuần mới nhé.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khá nhiều tâm trạng và cảm xúc sẽ gây ảnh hưởng đến công việc hiện tại của Ma Kết. Nhưng bạn hoàn toàn có thể kiềm chế được chúng theo hướng tích cực phải không nào ? Hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho việc chăm sóc sức khỏe bản thân và nghỉ ngơi mà thôi.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình luôn muốn làm cho bằng được điều mình thích, đôi lúc điều đó lại làm cho người khác có ấn tượng không hay, nhất là người lớn. Tốt hơn hết là bạn nên học cách khiêm tốn và chú ý lắng nghe lời khuyên một chút nhé. Ngoài ra, những tin vui trong học tập đến vào đầu ngày làm cho ba mẹ hẳn rất tự hào về bạn đó.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Luôn hết mình trong công việc và luôn tốt bụng với bạn bè, đó là những điều tốt nhất mà mọi người dành khen Song Ngư trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm không được suôn sẻ lại gây ra những tác động tiêu cực trong tâm lý. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian nói chuyện với người ấy để tìm ra cách giải quyết hợp lý cho cả hai người nhé.
Hương Nguyễn (TH)