Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Ba ngày 03/07/2012

03/07/2012 05:32 Hương Nguyễn (tổng hợp)
(GDVN) -Cuộc sống là những thử thách mà bạn phải vượt qua, hãy luôn tin rằng thành công luôn mỉm cười với người biết nỗ lực hết mình.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương thân mến, nếu bạn không chịu suy nghĩ để thay đổi vài việc trong cuộc sống ngay bây giờ thì những điều phiền phức sẽ bao lấy bạn đó. Đôi lúc khả năng học hỏi những điều mới chính là khả năng học cách thay đổi cuộc sống của mình, cụ thể là công việc và những việc riêng tư. Cứ làm đi, bạn sẽ thấy những biến chuyển tích cực ngay thôi.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cố gắng đừng mất bình tĩnh hay hoảng sợ, lo lắng khi bạn đang rơi vào tình trạng hỗn loạn  tựa như đang bị kẹt trong đám mạng nhện không tìm được lối thoát vậy. Thay vì lãng phí sức cựa quậy cố tìm đường thoát thân, mà khả năng thành công lại không cao, chi bằng bạn cứ để mọi việc diễn ra tự nhiên, hãy cho sự việc thêm thời gian và tự nó cũng sẽ gợi mở cho bạn chìa khoá trả lời mà thôi.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Hơn ai hết, bạn nhận ra được giá trị của sự thành công, tuy nhiên không hiểu sao bạn lại chú ý vào sự thất bại, bởi vì đôi khi, thật kỳ lạ, bạn lại sợ thành công nhiều hơn. Thế này nhé, bạn hãy làm công việc thật hết mình, thật nhiệt tình, không cần phải làm gì cao siêu hay nặng nề đâu, chỉ cần gặt hái được những kết quả cụ thể nhưng đơn giản, gần gũi là tốt rồi.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Như những lời khuyên trước, những gì thuộc về tự nhiên thì hãy để cho chúng được diễn ra theo cách của nó, nhất là thời gian. Bạn không nên cố tác động hay thúc giục làm gì cả, chẳng được ích gì đâu. Hãy thử nghĩ lại đi, chính con người hay cụ thể là bạn đi, cần có thời gian để lớn lên và phát triển thì những thứ khác cũng phải thế chứ.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong ngày thứ Ba này, bạn ngửi thấy được mùi vị của "tiền" ở đâu đó xung quanh mình. Chúng sẽ hiện diện trong một khoảng thời gian tương đối dài, tuy nhiên bạn chỉ có thể tận dụng được chúng khi bạn chịu khó tìm hiểu, xem xét kỹ lưỡng. Hãy đảm bảo rằng bạn đưa ra được những lựa chọn khôn ngoan cho mình.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên sử dụng khoảng thời gian này để cảm nhận và hiểu được những giá trị đích thực trong cuộc sống của mình. Có những niềm hạnh phúc xảy ra thường ngày, nhưng sẽ có những điều mà không dễ dàng gì thấy được. Ở đây, điều quan trọng là bạn phải biết làm sao nhận ra được chúng, sau đó phải trân trọng và biết cách gìn giữ nó, cuối cùng những món quà đặc biệt sẽ dành tặng cho bạn về sau.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu có thể thì bạn nên tận dụng tối đa thời gian trong ngày để ở bên cạnh những người thân yêu thương của gia đình nha. Bạn bè hay người yêu có thể đến rồi đi, nhưng gia đình sẽ luôn ở với bạn mọi ngày trong cuộc đời này, đừng xem thường chuyện này nhé, quan trọng lắm đó.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Những nỗ lực trước đây để đạt được mục tiêu sẽ được khen thưởng xứng đáng trong ngày thứ Ba này. Thậm chí cho dù những cố gắng đó có thành công như mong muốn hay không thì bạn cũng đừng bận tâm, nên dẹp những thất vọng hay sợ sệt sang một bên, cứ tập trung vào một cái thôi thì bạn sẽ có được cái mình cần. Bạn vẫn còn một cơ hội nữa mà.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sống thực tế là một điều khá tốt trong cuộc sống này, nhưng riêng chuyện tình cảm mà bạn lại áp dụng triệt để tính này thì e rằng có chuyện không vui mất thôi. Thực tế mà không đi kèm với bản năng thì sẽ không đúng nghĩa với từ thực tế cho lắm, phải tùy hoàn cảnh tùy tình huống mà bạn cư xử sao cho đúng.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên ghi nhớ những điều này nhé. Khi bạn không chắc chắn về điều gì thì hãy nhớ lại những gợi ý từ trong quá khứ, còn nếu bạn đảm bảo điều đang làm rồi thì những gợi ý đó lại giúp bạn trong tương lai. Nói chung, bạn hãy tận dụng những trải nghiệm đã có được vào đời sống hàng ngày của mình, nó sẽ cho bạn sữ cân bằng và bình an.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình vẫn cứ hãy đặt niềm tin vào những vì sao dẫn đường ở trên cao nhé và theo sự hướng dẫn của chúng. Thậm chí ngay cả khị bạn lầm đường lạc lối thì đưng bao giờ quay đầu lại, mắt cứ nhìn thẳng và chân vẫn tiến đều về trước và bạn sẽ tìm lại được lối đi cho mình. Chỉ cần có niềm tin thì bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng cả.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư thân mến, công việc cũng như học hành sẽ càng thêm thú vị và sôi nổi hơn nếu như bạn biết cách khuấy động không khí vui tươi ở trong đó. Bạn biết làm thế nào không, trước tiên hãy dành thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu kỹ về mọi mặt, mọi khía cạnh của công việc cũng như học tập, sau đó tập trung và phát huy những điểm tích cực và tất nhiên là hạn chế tối đa những chỗ nào không tốt rồi.
Hương Nguyễn (tổng hợp)