Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Ba ngày 12/06/2012

12/06/2012 06:05 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) -Duy trì thế cân bằng chính là mục tiêu trong ngày thứ Ba của bạn. Nếu không ổn định, thăng bằng thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để có thể theo kịp cuộc sống vốn đang trôi qua với tốc độ chóng mặt. Cố gắng luôn duy trì nhịp độ thật tốt vì có như thế mỗi ngày trong cuộc sống của bạn trôi qua sẽ dễ dàng hơn
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương có vẻ hơi mơ mộng, vẽ ra rất nhiều viễn cảnh tốt đẹp cho mình ở phía trước. Thực ra đây là một việc không đến nỗi lãng phí lắm đâu, với điều kiện là từ những gì vẽ ra đó, bạn phải có ý chí và quyết tâm, cũng như vạch ra những hướng đi cụ thể để đạt được những giấc mơ đó. Thế mới giỏi đấy!
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Rất có khả năng bạn và một người bạn khác sẽ có mâu thuẫn và gây gổ với nhau về một đề tài gì đó cũng khá là cao siêu. Mỗi người một ý, một quan điểm và không ai muốn nhường nhịn ai cả. Nếu tình hình này càng kéo dài thì sẽ làm rạn nứt tình bạn vốn được gầy dựng khá lâu. Đừng để những chuyện ngoài lề làm ảnh hưởng mối quan hệ tốt đẹp của các bạn nha.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có rất nhiều tài năng và một trong những điều đó chính là năng khiếu lãnh đạo. Thế nhưng ít khi nào bạn phô bày hay thể hiện điều đó ra ngoài lắm chỉ bởi vì bạn sợ trách nhiệm sẽ ập đến, rồi lại đâm đầu vào đó mà chẳng có chút thời gian nào để nghỉ ngơi, vui chơi. Ui, có làm thì mới chứng tỏ được năng lực của mình, mới rèn luyện thêm được nhiều kỷ năng cho mình chứ, cũng giống như ngọc mà không giũa thì cũng chẳng có giá trị gì cả. Song Tử ghi nhớ và thay đổi đi nha.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sức khỏe, tình yêu và công việc đều đang nằm trong thế cân bằng rất tốt đó Cự Giải. Những ngày như thế này không phải nhiều đâu nha. Nhiệm vụ của bạn không có gì cao siêu cả, nhưng cũng không dễ dàng gì đâu: tiếp tục giữ vững sự thăng bằng đó và làm tốt, thậm chí là tốt hơn, những gì bạn đang làm.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một khi chúng ta đã đạt được điều gì đó như mong muốn rồi hoặc đang trong giai đoạn tốt đẹp thì đồng thời cảm giác sợ hãi, lo lắng cũng chen vào trong đó. Chúng ta sợ những điều ở trên sẽ bị sụp đổ bất ngờ vì lý do nào đó, ta sợ những điều không hay sẽ làm hỏng con đường đang "lên dần đều" của mình. Đó cũng chính là cảm giác của bạn trong ngày thứ Ba này. Đây là lẽ thường thôi, nhưng đừng để nó chiếm ngự và làm nhụt ý chí của bạn. Mạnh mẽ và quyết đoán hơn nào!
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay sẽ hứa hẹn những giây phút đầy bất ngờ nhưng không kém phần ngọt ngào cho những ai đang yêu nhau, những ai đang tận hưởng hương vị nồng nàn của tình yêu. Bạn sẽ thầm cảm ơn vì tất cả những gì người ấy đang cố làm cho bạn. Còn những ai vẫn chưa có tình yêu thì sao? Thì bạn cũng sẽ có dịp chạm mặt với một "đối tượng" khá thú vị mà có thể sẽ trở thành "nửa kia" lâu dài của bạn đó nhé.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đừng nên lười biếng hoặc lãng phí thời gian vào những việc vô bổ thay vì chú tâm vào làm những gì đáng cần cho tương lai của mình, Thiên Bình à. Bạn sẽ không thể đoán trước chính xác chuyện gì xảy ra đâu, nó sẽ đến rất bất ngờ, cho nên tốt hơn là bạn cứ nên trong tư thế sẵn sàng. Bạn cần phải lanh lợi và chủ động hơn nữa mới được.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Có một sự chuyển đổi nhỏ xảy ra trong ngày thứ Ba này và nó có thể trờ thành ưu điểm rất lớn cho bạn, Hổ Cáp à. Tất nhiên nếu cố chống cự lại sự thay đổi đó thì chính bạn rước thêm khó khăn và thân, nhưng nếu biết tìm cách thích nghi thì bạn sẽ đặt chân được tới nơi mình muốn đến.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn cảm thấy vai trò lãnh đạo trở nên thú vị hơn nhiều so với suy nghĩ trước đây, và cũng bởi vì bạn nhận ra được rằng không nhất thiết phải thúc người khác thích mình chỉ để tạo ấn tượng và sức thuyết phục cho bản thân. Việc bạn nên làm với vai trò này là tôn trọng mọi người cũng như tôn trọng chính mình.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khi mọi việc bắt đầu ổn thỏa, đâu vào đó cả rồi thì bỗng dưng bạn lại lo sợ không biết khi nào chúng sẽ tuột dốc đây? Đó là do bạn nghĩ nó sẽ như thế hay tin chắc chắn rằng chuyện đó sẽ xảy ra. Nhưng cho dù thế nào đi chăng nữa, thì điều bạn cần là phải lạc quan, luôn tin tưởng vào những gì mình đang làm và luôn cố gắng phấn đấu tốt nhất cho chúng.
Bảo Bình (20/1 -18/2)

Hôm nay Bảo Bình thật duyên dáng và đầy cuốn hút đó nhé. Bạn dễ dàng bắt chuyện và làm quen với nhiều người mới, chính họ sẽ hỗ trợ cho bạn trong công việc sau này. Một điều thú vị hơn là bạn còn có khả năng thuyết phục, thu hút được sự quan tâm của một người mà trước đây vốn làm lơ với bạn rồi. Bạn sẽ trải qua một ngày đầy hiệu quả.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư có rất nhiều ý tưởng rất hay, thiết thực và đầy hiệu quả. Và một điều đáng chú ý là bạn hoàn toàn có quyền ra lệnh, điều khiển và làm cho mọi thứ di chuyển theo hướng khả quan nhất, giống như thuyền trưởng đang lèo lái con thuyền của mình vậy đó. Tự tin lên nào, bạn sẽ làm rất tốt đó.
Hương Nguyễn (TH)