Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Ba ngày 17/07/2012

17/07/2012 05:41 Hương Nguyễn (tổng hợp)
(GDVN) -Công việc và học hành vất vả khiến bạn tốn khá nhiều sức lực đến nỗi thiếu thời gian quan tâm tới bản thân. Nên chú ý hơn nữa! Một chế độ dinh dưỡng tốt cũng là cách tăng cường sức khỏe. Sức khỏe là vàng, bạn sẽ chẳng thể làm gì nếu thiếu chúng.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn có cảm giác như như mình đang đối diện với một khoảng trống vô tận về tương lai của mình, mọi thứ cứ mịt mù lờ mờ. Đây chính là cuộc sống của mình ư, bạn tự hỏi như vậy. Câu trả lời sẽ là "chính xác" nếu như bạn không cố gắng tìm cái gì đó lấp đầy vào hố sâu kia, tuy nhiên phải "đúng người đúng việc" mới được, không ai khác, chính bạn sẽ là người quyết định tương lai của mình.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn có bao giờ thử nghĩ đến việc đặt chân đến những địa điểm mới lạ trong cuộc sống của mình không? Có thể đôi lúc bạn sẽ thấy chẳng có gì hay ho cả, nên bước ra khỏi đó nhanh thôi, nhưng hãy suy nghĩ kỹ lại đi, thỉnh thoảng những điều tốt đẹp nhất lại đến khi bạn ở cách xa chúng đó.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Cánh cửa cơ hội vẫn còn đang mở toang trước mắt bạn đó. Lời khuyên đúng đắn từ người khác cộng thêm trực giác nhạy bén của bạn sẽ kết hợp lại với nhau và đem đến những kết quả tuyệt vời cho bạn. Vì thế trước khi chạm đến "ngày hết hạn" của cánh cửa này, bạn nên tận dụng từng ngày một trôi qua để biến nó thành một công cụ phục vụ cho mình nha.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cuộc đua chỉ vừa mới bắt đầu thôi Cự Giải à, hãy cứ tiếp tục kiên trì đi nhé. Để tốt hơn bạn nên nạp thêm năng lượng cho mình, tăng tốc hết cỡ và nhanh chân chạm đến vạch chiến thắng. Đừng vừa chạy vừa ngắm hoa bên đường nhé, đối thủ sẽ vượt qua mặt lúc nào không hay đấy, khi đó kẻo hối hận không kịp. Cố gắng lên rồi bạn sẽ được khen thưởng xứng đáng.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang làm việc rất hăng hái và say sưa với một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Bạn đang gặt hái những kết quả ngoài sức mong đợi ban đầu. Điều này cũng đúng thôi, bạn có đầy đủ thông tin dữ kiện trong tay rồi mà, nhiệm vụ của bạn chỉ là kết hợp tất cả chúng lại thôi. Nếu trong suốt hành trình đó bạn có gặp chút thử thách nào thì hãy cứ "hoan nghênh chào đón" đi nha, chẳng phải bạn thích thử những cảm giác này sao.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đến hôm nay thì bạn có được tất cả những gì mình cần rồi và đến lúc hãy làm việc thôi. Tất cả mọi việc diễn ra tốt hay xấu đều phụ thuộc vào đôi tay khéo léo và việc áp dụng các kỹ năng, điểm mạnh của bạn một cách thuần thục và hài hoà với nhau. Bạn sẽ làm tốt việc này mà, nhỏ như con thỏ thôi mà phải không?
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình thực sự được giải phóng rồi đó, không còn bị kềm kẹp như trước nữa. Bạn có thể sống theo ý thích của mình, hãy để mọi thứ được tự do bay bổng như vậy thì bạn sẽ cảm thấy mình dễ gần hơn, dễ thích nghi với cuộc sống hơn, và cũng nhờ vậy mà bạn sẽ chạm gần được với nhiều cơ hội khác hơn. Cánh cửa đang mở ra chờ bạn đó.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Bạn cứ lắng nghe, tiếp nhận lời khuyên của mọi người, đừng tỏ ra bất cần hay bất kỳ thái độ thiếu tế nhị nào cho thấy bạn không muốn đón nhận những góp ý của họ, vậy sẽ bất lịch sự lắm đó. Khi tiếp nhận thông tin, ý kiến của người khác thì sau đó bạn cần phải chọn lọc ra nữa, cứ dành thêm thời gian để làm việc đó đi ha.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Khi đã bắt đầu làm quen với chế độ tập luyện đã đề ra rồi thì bạn sẽ thấy cơ thể như được tiếp thêm một nguồn năng lượng mới, giống như một luồng khí tươi mới đang đi vào cơ thể bạn vậy. Dấu hiệu tốt rồi đó Nhân Mã, thế nhưng trong những ngày đầu bạn không nên vận động nhiều quá, như vậy sẽ mau kiệt sức, rồi bạn lấy lý do đó ra để không chịu tiếp tục nữa thì không được đâu à. Cứ từ từ thôi nhé.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chúc mừng Ma Kết cái nào, bạn đã hoàn toàn thoát ra khỏi sự cứng nhắc, ương ngạnh của mình rồi và giờ đang làm quen dần với những bước nhảy đầy uyển chuyển. Tự tin lên, đừng e sợ gì cả, cũng đừng quan tâm người khác nói gì, cứ thể hiện thật tốt, rồi mọi người sẽ dần dần cảm thấy ganh tị nhưng ngưỡng mộ với những gì bạn đã làm đó.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay trông Bảo Bình như một bông hoa đang khoe nở khi những ánh sáng đầu tiên của buổi bình minh bắt đầu le lói. Không những bạn đang hoàn thiện mình hơn, mà còn hòa nhịp được với mọi người, mọi vật xung quanh. Đây chính là kết quả của những nỗ lực trước đây của bạn, đặc biệt là khi đã đặt được cái tôi của mình sang một bên, cố gắng phát huy nhé!
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thế là bây giờ không còn gì trói buộc bạn nữa rồi nhé, mọi thứ đang dần dần hiện rõ hơn trước mắt rồi đó, và cuộc chơi đang chuẩn bị bắt đầu. Chỉ cần đợi thêm chút xíu thời gian nữa thôi thì bạn sẽ bước sang một cánh cửa mới và sẽ tìm lại được đúng hướng đi của mình.
Hương Nguyễn (tổng hợp)