Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Bảy ngày 07/07/2012

07/07/2012 06:17 Hương Nguyễn (tổng hợp)
(GDVN) -Một kỳ nghỉ với thời tiết đẹp, thích hợp cho chuyến đi dã ngoại cùng gia đình và bạn bè. Chần chờ gì nữa, bạn hãy lên kế hoạch và thực hiện đi nhé.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đôi lúc Bạch Dương cư xử hơi hống hách, cậy quyền để chèn ép, bắt nạt người khác, nhưng tận trong đáy lòng bạn vẫn là người tốt và có trái tim nhân hậu, thuần khiết. Bạn luôn tìm kiếm ý nghĩa của từng việc, từng tình huống trong cuộc sống này. Tuy vậy, lâu lâu thay đổi không khí cũng thú vị mà.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu thân mến, cuộc sống có rất nhiều điều cần bạn phải học hỏi và kiên trì áp dụng trong cuộc sống và một trong những điều đó chính là sự quan sát đầy kiên nhẫn. Đừng hành động gì cả khi bạn chưa có đủ thông tin, dữ kiện trong tay, chỉ cần đợi thêm một thời gian nữa thì bạn sẽ biết mình cần phải làm gì và chắc chắn một điều rằng quyết định sau đó của bạn sẽ rất chính xác và đúng đắn.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử à, những gì thuộc về tự nhiên, thuộc về tạo hóa thì bạn không thể tác động hay thay đổi được, nếu có thì cũng chỉ ở mức độ nào đó thôi. Do vậy, bạn nên tận dụng và học cách sử dụng những gì mình có một cách ý nghĩa và có ích nhất, chỉ cần như thế là đủ rồi bạn ạ.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải biết không, khả năng tự nhận thức và hiểu được bản thân mình chính là một trong những món quà mà cuộc sống đem đến cho bạn, nhưng hãy suy nghĩ lại đi, nó cũng là một gánh nặng nữa đấy. Điều quan trọng là bạn phải biết chắt lọc, lựa chọn và mang theo những gì cần thiết cho từng tình huống, từng hoàn cảnh mà thôi. Chỉ cần bạn biết cách đơn giản hóa cuộc sống thì mọi thứ sẽ trở nên rất dễ dàng với bạn.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những thay đổi lớn sắp xảy ra và chúng có thể đến bất cứ lúc nào, tuy vậy chỉ cần bạn trong tư thế sẵn sàng là được. Ngày hôm nay, bạn nên hướng về gia đình nhiều hơn, hãy ở bên cạnh chia sẻ với mọi người về những cảm xúc và suy nghĩ của bạn, họ sẽ cho bạn sự an tâm và vững tin cần thiết, có như thế bạn mới có thể đối diện với những biến động đang đến một cách trọn vẹn được.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay bạn sẽ bắt đầu nhận ra vài chỗ không ổn trong kế hoạch của mình. Tuy vậy, đừng hốt hoảng hay hoang mang nhé, bình tĩnh cái đã nào! Không có gì là quá trễ cả, điều quan trọng là bạn đã biết được mình mắc sai lầm ở chỗ nào để từ đó có những điều chỉnh hợp lý và như thế, lại tiếp tục hướng về trước mà bước đi thôi, dễ mà phải không nào.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình thân mến, không phải tất cả những thứ có bề ngoài hào nhoáng, lấp lánh, đầy hấp dẫn đều là những thứ bạn cần và đem lại lợi ích cho bạn đâu. Đôi lúc bạn cần phải biết cách tự chống lại những ánh sáng chói lọi đó để không làm lòa mắt bạn và để biết con đường nào mình nên đi.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp ơi, cẩn thận nhé, ở phía trước đang có khá nhiều những tình huống nguy hiểm và khó khăn đó. Việc đi qua được những thử thách đó sẽ không giống với việc bạn phải đối diện với những người, những việc xuất hiện trên đường đi và có thể đang rình rập và tấn công bạn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, dù sao đi nữa thì hãy cứ can đảm và dũng cảm lên, đó chính là một trong những mùi vị của cuộc đời mà bạn cần nếm qua mà.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã ơi, có thể hôm nay bạn sẽ tìm được công việc đúng như những gì bạn hằng mong ước đó, mà không phải dễ dàng gì có được đâu nhé. Vậy thì một khi bạn có sự lựa chọn rồi thì hãy gắn bó với nó lâu dài, bởi vì nó sẽ hứa hẹn đem đến cho bạn những điều dễ thương sau này đó.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chúc mừng nhé, vậy là bạn đã thoát ra khỏi những chuyện đau đầu, rắc rối của gia đình rồi nhé. Mặc dù cũng vẫn còn có một vài điều vướng lại, nhưng đừng lo, cứ bước ra ngoài và vui chơi với bạn bè. Họ sẽ là nguồn hỗ trợ và chia sẻ tinh thần cho bạn rất nhiều vào lúc này.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang làm rất tốt, bạn đã đánh lạc hướng và thoát khỏi những cảm bẫy mà một số người đang cố tạo ra để gây khó dễ cho bạn. Đừng để cho họ có cơ hội tiếp tục làm điều đó nhé, con đường trước mặt phụ thuộc vào sự lựa chọn của chính bạn, không phải ở những người đang cố tình kiểm soát cuộc đời bạn đâu.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mặc dù công việc vẫn đang hiện diện trên bàn làm việc và bạn cần phải chú ý đến nó, thế nhưng hôm nay lại là một ngày bạn có thể tự cho phép mình thoát khỏi vòng xoáy bộn bề đó mà bước ra ngoài tận hưởng những thú vui của cuộc sống. Hãy cứ thử khám phá đi, còn nhiều điều thú vị lắm đó. Bạn sẽ phát hiện ra rằng cuộc đời này rất đẹp, đẹp hơn những gì bạn tưởng tượng trước kia.
Hương Nguyễn (tổng hợp)