Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Sáu ngày 06/07/2012

06/07/2012 05:30 Hương Nguyễn (tổng hợp)
(GDVN) -Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay cho bạn những lời khuyên gì? Dành 1 phút thư giãn cùng báo GDVN để khám phá điều đó nhé.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nguồn năng lượng của Bạch Dương trong ngày thứ Sáu này sẽ rất nhiều đấy, nhưng đừng gò ép mình vào danh sách việc cần làm dài thòng mà ngược lại, bạn nên để cho chúng được tự do chuyển hóa, như vậy thì sẽ hiệu quả hơn. Cứ thoải mái đi, và đồng thời mở lòng mình ra để đón nhận những điều mới đang đến.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu ơi, kế hoạch tập luyện thể dục của bạn đến đâu rồi thế, vẫn còn duy trì chứ? Đừng bỏ cuộc đấy nhé! Tuy vậy, bạn cũng không nên hoạt động quá sức, như vậy sẽ tự làm đau mình và rồi nhanh chóng chấm dứt, ngược lại bạn cứ hãy duy trì một chế độ tập luyện vừa phải, vừa sức đủ để cho bạn cảm thấy thích thú và cảm thấy được truyền thêm sức mạnh.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên cẩn thận khi chuẩn bị tiếp nhận lời khuyên của ai đó trong ngày thứ Sáu này nhé. Không thể phủ nhận được rằng việc lắng nghe lời chỉ dẫn, khuyên nhủ của mọi người là điều nên làm, nhưng không phải lúc nào tất cả đều tốt và đúng đắn, đều phù hợp với tình huống của bạn bởi vì họ suy nghĩ dựa trên quan điểm của họ, chứ không phải của bạn.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Lúc này trông Cự Giải như bông hoa đang hé nở trong buổi bình minh vậy. Bạn đang vươn mình lên, nhưng đồng thời cũng cảm thấy hài lòng khi được là một phần, một nhân tố trong cuộc sống này. Đúng thế, hãy cứ vui sống và cảm nhận hết những nét đẹp của cuộc đời, đừng để cái tôi của mình cản trở sự trải nghiệm thú vị này nhé.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cảm giác của bạn lúc này thật thoải mái, dễ chịu tựa như vừa thoát khỏi sự bao vây, kiềm hãm nào đó, và giờ đây bạn đang trong tư thế rất sẵn sàng để tiến về phía trước và đón nhận những cơ hội mới đang trên đường đến với mình. Tốt lắm, còn chần chờ gì nữa thế bạn, hãy nắm bắt ngay thôi.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tâm trạng của Xử Nữ đang cực kỳ vui và hạnh phúc, bạn chỉ muốn đuợc nhảy múa tung tăng khắp nơi, muốn hát những ca khúc yêu thích và muốn mỉm cười với tất cả mọi người được gặp trong ngày hôm nay. Nghe có vẻ thú vị đó nhé, cứ tiếp tục thể hiện đi, đừng để bất kỳ lời nói không hay của bất kỳ ai làm chùn tinh thần nha. Bạn có quyền thể hiện niềm vui của mình mà.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những chuyện trong gia đình vẫn tiếp tục làm phiền bạn, nhưng lúc này công việc cũng đang bắt đầu réo gọi, dường như đây chính là lối thoát của bạn đó Thiên Bình. Có vẻ là như vậy, hãy tập trung thật tốt giải quyết công việc đi, đừng suy nghĩ đến những phiền phức trong nhà nữa, nó chỉ tác động không tốt đến sự nghiệp của bạn mà thôi.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp nên chú ý đến tình hình sức khỏe của mình trước khi nó có chuyển biến xấu nha, với lại nó cũng sẽ ảnh hưởng đến công việc và những thứ khác nữa đó. Nếu như phát hiện kịp thời và chữa trị đúng cách thì những mầm bệnh này sẽ khó có cơ hội phát triển thêm được, vì vậy bạn cần phải có những hành động hợp lý nhé.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự thật bạn là một người có đầu óc tổ chức rất tốt, nhưng đừng nghĩ rằng bạn có thể kiểm soát hết tất cả mọi thứ trên thế giới này nhé, như vậy thì hơi bị ảo tưởng đó. Nếu muốn thống trị cả vũ trụ này thì bạn chỉ tội chuốc lấy thêm phiền phức, rắc rối và gánh nặng vào cho mình thôi, làm như vậy làm gì cho mệt nhỉ? Sao không quay về lại với thực tế và làm tốt những gì mình đang có.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sắp tới sẽ có một việc hay một người nào đó thu hút sự quan tâm và thích thú của bạn, và một khi có thể nhìn thấy nó rõ rồi thì không có gì có thể ngăn bước chân của bạn lại cả. Tốt thôi, vậy thì hãy đều đặn đặt từng bước chân tiến về trước và bạn sẽ đến điểm cuối cùng sớm thôi.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thân mến, con đường đi của bạn hiện giờ đang rất thuận lợi và hứa hẹn sẽ dẫn bạn đến đỉnh cao vòng nguyệt quế trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, để được như vậy thì bạn cần phải học cách nhún nhường, khiêm tốn và đặt cái tôi sang một bên.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Cũng giống với Hổ Cáp, Song Ngư cần phải chú ý đến sức khỏe của mình trong ngày thứ Sáu này. Hãy tìm cách ngăn mọi rắc rối tiềm ẩn lại để chúng sẽ không phải là những vướng ngại trên con đường phía trước khi mà công việc và những chuyện cá nhân đang có chiều hướng tiến triển đi lên.
Hương Nguyễn (tổng hợp)