Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 11/04/2012

11/04/2012 07:31 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) - Một ngày Thứ Tư đầy may mắn và niềm vui hay là 1 ngày không mấy thành công của bạn? Cùng GDVN chiêm nghiệm tử vi hàng ngày của bạn để biết điều đó nhé.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ là một người bạn tuyệt vời trong hôm nay, luôn biết lắng nghe và thấu hiểu mọi sự chia sẻ. Nhưng bạn cũng cần mạnh mẽ và dứt khoát hơn nữa trong các lựa chọn của bản thân nhé. Hãy luôn để mọi thứ theo đúng quỹ đạo của nó, đừng nên can thiệp theo ý muốn của bản thân. Nhiều may mắn sẽ đến trong ngày thứ Tư này mang lại niềm vui và hạnh phúc.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Không có gì là quá muộn để có thể tận hưởng cuộc sống theo cách mà bản thân mong muốn. Hôm nay, Kim Ngưu hãy là chính mình, bạn không nhất thiết phải theo sau một ai cả. Hãy tự tin đứng trên đôi chân của mình, đừng e ngại khó khăn nhé. Bạn nên tự tin và khéo léo trong quan hệ giao tiếp hơn nữa thì mới có thể đạt được nhiều kết quả tốt.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn bè sẽ chỉ cho Song Tử nhận ra những khiếm khuyết của bản thân và giúp bạn sửa chữa. Hãy cố gắng tiếp thu nhé, đừng tỏ ra khó chịu, đây sẽ là sự thay đổi mang đến nhiều kết quả tích cực đấy. Trong ngày thứ Tư này, bạn nên cố gắng tham gia tích cực những hoạt động mang tính xã hội, cũng đừng quên dành thời gian cho người ấy nha.
Cự Giải (22/6 - 22/7 )

Nhiều sự thay đổi và xáo trộn trong ngày thứ Tư này mang lại cho Cự Giải cảm giác chán nản. Chúng có thể ảnh hưởng tới công việc và học tập, vì thế hãy nên cố gắng vượt qua khó khăn này nhé. Bạn nên bắt đầu ngày mới bằng một kế hoạch thật cụ thể, tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè cũng là một cách hay giúp cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên biết đâu là ưu tiên trong ngày hôm nay nhé, khi mà có quá nhiều chuyện cần phải làm. Sẽ là một ngày tương đối vất vả, nhưng nếu cố gắng và nỗ lực hết mình thì sẽ gặt hái được nhiều kết quả tích cực. Ngoài ra, sức khỏe của bản thân cũng cần được chú ý một chút. Hãy luôn chọn những công việc vừa sức thôi nhé.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn sẽ cực kỳ nhạy cảm với những chuyện xảy ra trong ngày thứ Tư này, nhưng cũng đừng vì thế mà tự rước khổ vào mình nhé. Nhiều ý tưởng sáng tạo vào đầu ngày sẽ giúp cho công việc trở nên suôn sẻ hơn. Hôm nay sẽ là thời điểm thích hợp để bạn triển khai những kế hoạch mong muốn, Xử Nữ sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè đấy.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Không có nhiều sự lựa chọn tốt dành cho Thiên Bình, nhưng cũng đừng vì thế mà "nhắm mắt chọn bừa" nhé. Bạn cần giữ cho đầu óc luôn sáng suốt thì mới có thể có những quyết định đúng. Thiên Bình hãy dành sự ưu tiên trong ngày này cho gia đình và chuyện học hành của bản thân mà thôi.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Một cách tình cờ, Hổ Cáp sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ mở ra những cơ hội mới, ngoại giao tốt sẽ là một thế mạnh trong ngày thứ tư này. Tuy nhiên, Hổ Cáp đừng nên đặt niềm tin vào vẻ bề ngoài hào nhoáng, "nhìn vậy mà không phải vậy". Thời gian cuối ngày, bạn nên dành cho các hoạt động thể thao hay giải trí.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ không thực sự nổi bật trong hôm nay nhưng lại đóng một vai trò quan trọng, khi mà nhiều nhiệm vụ trong ngày không thể thành công nếu thiếu bạn. Trong các mối quan hệ cá nhân, bạn nên có những phát ngôn mang tính xây dựng, đừng nên chỉ trích. Tình yêu lãng mạn có thể đến vào cuối ngày, Nhân Mã nên sắp xếp nhiều thời gian cho người ấy nha.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong các mối quan hệ cá nhân, Ma Kết đừng nên để những định kiến cá nhân chi phối. Bạn cần uyển chuyển và khéo léo hơn thì mới có thể đạt được mục tiêu mong muốn. Sẽ có nhiều trải nghiệm cần thiết để giúp Ma Kết trưởng thành hơn, đừng nên bỏ qua bất kỳ cơ hội nào thể hiện bản thân.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên dành nhiều thời gian trong ngày cho việc trau dồi kỹ năng chuyên môn, những mối quan hệ bạn bè sẽ gặp đôi chút hiểu lầm, vô tình những phát ngôn không hợp lý khiến người khác nổi giận. Bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để làm hòa đấy. Hãy nên tránh xa những rắc rối bằng cách tập trung vào công việc chuyên môn.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên hạn chế những cuộc tiếp xúc với bạn bè trong ngày thứ Tư này, khi trạng thái tinh thần không thật thoải mái và vui vẻ, chúng sẽ vô tình gây áp lực lên bạn, những hành động tiêu cực là không thể tránh khỏi. Giải pháp tốt nhất là Song Ngư nên chủ động tham gia các hoạt động thể thao, hay thư giãn nha. Bạn sẽ mau chóng giải tỏa căng thẳng mà thôi.
Hương Nguyễn (TH)