Chồng đổ xăng tự thiêu, vợ con nhanh chân chạy thoát

01/10/2011 19:39 Nam Phong
(GDVN) - Vụ việc xảy ra khoảng 8h sáng nay (1-10), tại ngôi nhà số 58, ngõ 68/177 đường Nguyễn Văn Linh (phường Thạch Bàn, quận Long Biên).

Vụ việc xảy ra khoảng 8h sáng nay, 1/10, tại ngôi nhà số 58, ngõ 68/177 đường Nguyễn Văn Linh (phường Thạch Bàn, quận Long Biên). Nạn nhân được xác định là Đỗ Văn Nam (SN 1971).

Sau khi đổ can xăng 20 lít lên người, anh Nam châm lửa tự thiêu. Vợ anh chỉ còn biết ôm đứa con và nhanh chân chạy ra ngoài trước khi lửa kịp bùng phát.

Rất đông người dân đã kéo đên hiện trường xem sự việc.

Theo những người hàng xóm của anh Nam, do có xích mích với vợ là chị Hoàng Thị Chi (SN 1973), sáng nay, anh Nam đã đổ xăng lên người. Một người hàng xóm tên Cường đi qua thấy người anh Nam ướt sũng đã hỏi chị Chi. Chị Chị hốt hoảng nói: “Xăng đấy, cứu anh ấy với.”

Anh Cường chưa kịp làm gì thì anh Nam đã châm lửa đốt. Chị Chi nhanh tay bế đứa con gái mới học lớp 1 chạy ra ngoài.

Lửa bùng bùng cháy, phát ra một tiếng nổ lớn khiến những hộ dân xung quanh giật mình. Thấy anh Nam quằn quại trong đám lửa, người dân cố gắng cứu chữa song do lửa bốc quá mạnh, mọi nỗ lực đều vô ích.

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường

Người dân đã báo tin tới cơ quan chức năng, lực lượng Công an phường Thạch Bàn và Cảnh sát PCCC đã nhanh chóng tới hiện trường. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng đến nơi, anh Nam đã tử nạn.

Hiện trường xảy ra vụ việc là quán hàng tạp hóa của gia đình anh Nam, lợp bro-xi măng. Hàng trăm người dân quây kín xung quanh, chứng kiến cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

Theo quan sát của chúng tôi, toàn bộ quán hàng bị thiêu rụi, mùi khét lẹt lan khắp nơi. Phần mái nhà bị ngọn lửa thổi bay. Những người hàng xóm cho hay, khi xảy cháy, ngọn lửa bốc cao, đứng từ xa cũng có thể quan sát được.

Hậu quả vụ tự thiêu khiến anh Nam cùng toàn bộ quán hàng nhà anh bị thiêu rụi. Nhiều bộ phận xác của anh Nam bị thiêu ra tro. Đến khoảng 12h, lực lượng chức năng mới hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Nam Phong