Cô dâu “tá hỏa” vì chú rể tặng toàn vàng giả trong tiệc cưới

24/10/2012 10:51 Trúc Linh
(GDVN) - Sau khi làm lễ cưới, cô dâu kiểm tra nữ trang chú rể vừa tặng thì “tá hỏa” vì toàn là vàng giả.

Vụ việc xảy ra vào trưa ngày 23/10, tại ấp Thanh Mỹ 2, xã Thanh Đức (Long Hồ, Vĩnh Long). Tiệc cưới của gia đình bà Phạm Thị Diễm Phấn đã trở thành trò cười của bà con hàng xóm khi chú rể Phạm Hoàng Nghĩa ở ấp An Lương (Phú Đức, Long Hồ) tặng cô dâu Nguyễn Bé Thi hoa tai, nhẫn và dây chuyền bằng vàng giả.

Theo cô dâu, hai tháng trước trong lần dự tiệc đã gặp Nghĩa. Tuy chưa tìm hiểu rõ về lai lịch của bạn trai nhưng Thi đã tiến đến hôn nhân.

Thiệp cưới mang tên vợ chồng Thi – Nghĩa. Ảnh: Trúc Linh

Tiệc cưới khoảng 20 bàn được gia đình cô dâu đãi họ hàng vào 11h ngày 23/10. Tuy nhiên, trong lúc bà con đang nhập tiệc thì xảy ra “lùm xùm” vì cô dâu phát hiện nữ trang chồng cho toàn là vàng giả. Lúc này, Nghĩa nhanh chân chạy ra đường đón xe ôm trốn mất.

Sáng ngày 24/10, ông Nguyễn Văn Nhung, Chủ tịch UBND xã Thanh Đức xác nhận có xảy ra vụ chú rể tặng vàng giả cho cô dâu rồi bỏ trốn. 

Theo ông Nhung, Nghĩa cũng không phải là bạn trai của Thi mà do một cô gái có quan hệ đồng tính với cô dâu thuê làm chú rể đi rước dâu để “qua mặt” mọi người.

Đại diện gia đình nhà trai là ông Nguyễn Văn Năm ở TP Vĩnh Long cho biết, ông là người được Nghĩa thuê dự đám cưới chứ không phải họ hàng. 

Công an xã đã lập biên bản, thụ lý xác minh làm rõ vụ việc hi hữu.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Trúc Linh