Cô gái bị xăm quái vật: Ở nhà vẫn sợ chủ trả thù

15/12/2011 14:01
Từ hôm cháu về nhà đến giờ, hai chị em đóng kín cửa không dám tiếp xúc với người lạ vì sợ đàn em của bà chủ ra trả thù. Con bé ngơ ngẩn mất rồi..."

"Từ hôm cháu về nhà đến giờ, hai chị em đóng kín cửa không dám tiếp xúc với người lạ vì sợ đàn em của bà chủ ra trả thù. Con bé ngơ ngẩn mất rồi...", mẹ của G. khóc nói trong đau đớn.

Nguyễn Thị G. (SN 1991, quê xã Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An) vẫn chưa hoàn hồn mỗi khi nhìn hình xăm của mình trên mặt và ngực.

Sáng 14.12, chúng tôi có mặt ở nhà G. nơi mấy ngày qua đầy ắp không khí buồn thương. Thiếu nữ xinh đẹp, da trắng, tóc dài... ngày nào nay đầu trọc lóc với hình xăm 3 con vật trên ngực và trên má.

Mẹ của G. vẫn không tin nổi, con gái của bà lại tiều tụy và xơ xác đến thế. Cầm chiếc ảnh nhỏ xíu chụp để làm thẻ học sinh cách đây 4 năm, bà khóc thảm thiết: “Từ hôm cháu về nhà đến giờ, hai chị em đóng kín cửa không dám tiếp xúc với người lạ vì sợ đàn em của bà chủ ra trả thù. Con bé ngơ ngẩn mất rồi. Tôi đứt từng khúc ruột”.

G. và 3 hình xăm

Bố G. mất sớm, hoàn cảnh nghèo khó, em G. phải sớm rời gia đình đi làm thuê phụ giúp gia đình. Năm 17 tuổi, nghe lời một người bạn, em xin mẹ vào Bà Rịa - Vũng Tàu làm giúp việc. Ban đầu, công việc của G. đứng bán sim thẻ điện thoại cho quán tạp hóa kiêm chủ quán karaoke của ông bà chủ cùng quê Nghệ An đó là Phạm Thế Phong (35 tuổi) và Nguyễn Thị Trâm Anh (33 tuổi, trú ở TP Vũng Tàu).

Sau đó, bà chủ bắt vào phục vụ quán karaoke và ép chiều khách khi khách có nhu cầu. G. không đồng ý nhưng không còn cách nào thoát khi bà chủ ép đi khách và còn dùng nhiều lời lẽ hăm dọa nếu cô từ chối. Bà chủ hạn chế cho em gọi điện về nhà, và theo dõi kiểm soát sát sao. Mấy năm làm việc ở đây em chỉ được về 3 lần. Trước khi về, bà Anh dọa, nếu không trở lại sẽ thuê xã hội đen về tận nhà để xử.

Ngồi trong góc giường, G. khóc kể, sau khi xăm 3 hình quái thú theo lệnh của bà chủ, G. cùng chị gái đã tìm cách trốn thoát, về đến nhà vào tối 28.11 với dung mạo là cái đầu không còn sợi tóc, 3 hình xăm quái dị và hai bàn tay trắng.

Chị gái G. cho biết, gia đình đã phải tức tốc chạy vạy khắp nơi mới vay mượn được 3 triệu đồng để đưa G. vào TP Vinh với hy vọng nhỏ nhoi là xóa tẩy được hình xăm trên mặt và ngực.

Theo Tiền phong