Cô giáo dùng đũa đánh tím đùi học trò đã bị sa thải

24/02/2017 06:16 Hữu Chí
(GDVN) - Trường mầm non Thanh Xuân Nam (Đông Hương, TP. Thanh Hóa) đã ra quyết định sa thải giáo viên Ngô Thị Thùy Linh vì hành vi bạo hành trẻ.

Liên quan đến vụ việc  giáo viên có hành vi bạo hành trẻ ở Thanh Hóa, chiều ngày 22/2, lãnh đạo Trường mầm non Thanh Xuân Nam (phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa) cho biết đã có quyết định sa thải đối với giáo viên có hành vi đánh tím đùi cháu bé.

Quyết định sa thải giáo viên Ngô Thị Thùy Linh (ảnh AT)

Theo đó, ngày 16/2 ông Nguyễn Quốc Cường, Chủ tịch Hội đồng quản trị đã ký quyết định sa thải giáo viên Ngô Thị Thùy Linh (sinh năm 1989) vì đã có hành vi “vi phạm luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, vi phạm nội quy quy chế của nhà trường, vi phạm về quy định đạo đức nhà giáo, vi phạm vào điều 4 hợp đồng lao động”.

Trước đó, vào chiều ngày 9/2, gia đình anh Phan Tùng Lâm (trú tại lô 2, khu đô thị Bình Minh, TP. Thanh Hóa) đã phát hiện con gái Phạm Thu Phương (SN 2014, lớp mầm non 3, Trường mầm non Thanh Xuân Nam) sau khi tan học có dấu vết bầm tím trên cơ thể và liên tục kêu đau.

Nhận thấy dấu hiệu bất thường của con gái, gia đình anh Lâm đã đưa cháu đến cơ sở trên yêu cầu làm rõ sự việc. 

Tại buổi làm việc có sự tham có mặt của cơ quan Công an TP. Thanh Hóa và Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Thanh Hóa, giáo viên Ngô Thị Thùy Linh đã thừa nhận có dùng đũa đánh cháu bé vì nóng giận không kiềm chế được bản thân.

Hữu Chí