Con gái Tổng thống Obama đón sinh nhật đúng vào ngày Quốc khánh Mỹ

05/07/2012 14:59 Ngọc Huyền (Nguồn Nydaiylynews)
(GDVN) - Ngày 4/7 trở nên càng ý nghĩa hơn với gia đình Tổng thống Mỹ Obama khi đây không chỉ là ngày Quốc khánh nước Mỹ mà còn là sinh nhật của cô con gái xinh đẹp Malia Obama.

Ngày 4/7/2012 là thời điểm gia đình Tổng thống Mỹ Obama chung vui với cả nước mừng ngày Độc lập. Nhưng niềm vui đó còn được nhân đôi khi đây cũng là ngày sinh nhật lần thứ 14 của cô con gái cả Malia Obama.

Con gái cả của Tổng thống Mỹ - Malia Obama.

Đệ nhất phu nhân nước Mỹ đã viết trên mạng xã hội Twitter rằng: "Một ngày 4/7 hạnh phúc! Điều khiến cho ngày này đặc biệt hơn nữa chính là ngày đứa con đầu tiên của chúng tôi được sinh ra. Chúc mừng sinh nhật Malia! Mọi người luôn yêu con."

Theo hãng tin ABC News, Malia sẽ đón sinh nhật bằng cách xem pháo hoa mừng ngày Quốc khánh từ bãi cỏ trong khuôn viên Nhà Trắng.

Trước đây, gia đình Tổng thống Obama ít khi để hai con gái xuất hiện trước công chúng, mặc dù một số thông tin về cô con gái cả đã được tiết lộ, bao gồm cả sự thần tượng với một chàng trai người Anh trong nhóm nhạc One Direction.

Malia cũng xuất hiện được coi là đang nối gót theo bước chân thời trang của Đệ nhất phu nhân Mỹ. Dáng người cao, thướt tha của cô bé đã được tôn lên trong những bộ trang phục màu sắc và đi kèm nhiều phụ kiện.

Trong chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Obama cạnh tranh với đối thủ Mitt Romney, con gái của ông đã xuất hiện thường xuyên hơn. Tháng trước, video Ngày của Cha được phát hành ghi lại hình ảnh và đoạn băng của vị Tổng thống cùng hai người con gái.

Ông Obama cũng đã tiết lộ rằng Malia và cô em gái Sasha đã có ảnh hưởng đến quyết định lịch sử gần đây của ông khi ủng hộ hôn nhân đồng tính tại nước này.

Cô bé Malia sẽ bước vào học lớp chín tại trường tư nhân Sidwell Friends ở Washington DC trong mùa thu này.


Ngọc Huyền (Nguồn Nydaiylynews)