Công an quận Tây Hồ phủ nhận lời kêu oan của người mẫu Hồng Quế

03/08/2012 18:27 T.T
(GDVN) - "Việc khai hay không là chuyện của người mẫu Hồng Quế, còn trách nhiệm chứng minh vụ việc thuộc về cơ quan công an".

Trao đổi với báo chí chiều 3/8, Thiếu tá Phương Ánh Việt - Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp cho (Công an quận Tây Hồ) cho biết: “Ngày 27/6, cơ quan công an quận đưa ra mức xử phạt đối với người mẫu Hồng Quế và ca sĩ Phạm Vân Quế. 

Theo đó, người mẫu Hồng Quế bị phạt 750.000 đồng còn ca sĩ Phạm Vân Quế (tức Quế Vân) bị phạt 1.500.000 đồng về hành vi trực tiếp xâm hại hoặc thuê người xâm hại đến sức khỏe, tính mạng của người khác.

Người mẫu Hồng Quế

Được biết sau đó, Vân Quế đã đến kho bạc nộp và mang 2 biên lai đến công an quận để làm các thủ tục. Lý giải về mức phạt người mẫu Hồng Quế, Thiếu tá Việt nói: "Do Hồng Quế chưa đủ 18 tuổi nên cơ quan công an chỉ áp dụng mức phạt đó".

Nói về việc ngay sau khi bị tố vì hành vi đánh người trong quán bar, Hồng Quế liên tục khẳng định tất cả chỉ là vu khống, làm ảnh hưởng đến bản thân cô và sự nghiệp mà cô đang phấn đấu, Thiếu tá Việt cho biết thêm: “Việc khai hay không khai là của Hồng Quế còn trách nhiệm chứng minh vụ việc thuộc về cơ quan công an. Ca sĩ Vân Quế đã tới trụ sở công an nhưng Hồng Quế thì chưa”…

Sự kiện nổi bật

Tình hình Biển Đông

Cập nhập ảnh đội 30 tàu cá Trung Quốc xâm phạm Trường Sa

Công bố Luật Biển, Luật Giá, Luật Quảng cáo, Giám định Tư pháp...

TQ xây trại giam trái phép tại Hoàng Sa để giam giữ ngư dân nước ngoài


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


T.T